Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh BT3

Sàn gỗ công nghiệp cốt xanh BT3- Được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, với tông màu vàng đậm trung tính sẽ thích hợp với nhiều đồ nội thất trong nhà. BT3 là một trong các sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng khi lựa chọn sử dụng.

San-go-ma-so-BT3

Mẫu sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước BT3

Sàn gỗ Boto BT3 là sản phẩm lõi xanh kháng ẩm chịu nước, kháng ẩm, chống rong rêu nấm mốc phù hợp với mọi thời tiết tại nước ta. Bề mặt có độ cứng cao có khả năng chống xước cực tốt phù hợp cho nhà có vật nuôi hoặc nơi đi lại có mật độ cao. Do đó sàn gỗ Boto BT3 là sản phẩm đáp ứng được như cầu của người sử dụng. Mời bạn tham khảo vật liệu mới Sàn gỗ ngoài trời.

*Đặc tính sàn gỗ Boto BT3:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ Boto sử dụng tiện lợi, an toàn và bảo vệ sức khỏe của con người, điều hòa không khí, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi là nhà cung cấp chính thức sàn gỗ Boto, Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin mua bán sàn gỗ xin quý khách liên hệ theo số máy Hotline.

Trân trọng cảm ơn quý khách.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan