Sàn gỗ Thaigold mã SP 196

Sàn gỗ Thaigold mã SP 196 –

Giá sản phẩm: 400.000đ/m2

khuyến mại còn 350.000đ/m2

Là dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu cao cấp. Màu sàn gỗ Thaigold màu 196 có tông màu cafe khá phù hợp cho các công trình thiết kế nội thất hiện đại. Màu sắc đẹp tự nhiên và sang trọng cũng là điểm nhấn quan trọng của không gian nội thất hiện đại. Sàn gỗ Thaigold luôn cho không gian đẹp sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ.


Sàn gỗ Tháigold có 2 quy cách chính là kích thước bản 19cm và có màu sắc đẹp tạo cho không gian sang trọng, bề mặt cũng là chỉ tiêu về chất lượng và màu sắc là yếu tốt quyết định cho thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Màu sắc giống với sàn gỗ tự nhiên rất đẹp tự nhiên. Ván sàn gỗ thaigold phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất. Có thể ứng dụng sản phẩm sàn gỗ Thaigold cho các hạng mục nội thất xây dựng.

28

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thaigold là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng. Với chất liệu gỗ cao cấp do đó sàn gỗ công nghiệp Thaigold luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Sàn gỗ Thaigold không chỉ mang lại không gian sang trọng mà còn nâng cao giá trị cho người sử dụng và giá trị cho người sử dụng.

Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối sản phẩn Sàn gỗ Thái Lan chính hãng. Các tổ chức, cá nhân, các công ty nội thất, cửa hàng kinh doanh đồ nội thất và đồ VLXD có nhu cầu làm đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn về sản phẩm sàn gỗ Thaigold và hướng dẫn làm thủ tục đại lý.

Trân trọng cảm ơn toàn thể sự quan tâm và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng trong thời gian quá.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan