Đồ gỗ ngoài trời

Đồ gỗ ngoài trời – Vật liệu gỗ ngoài trời hay đồ gỗ ngoài trời là một loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Từ nguyên liệu như bột nhựa tổng hợp và bột gỗ ngoài trời cùng các loại phụ gia như bột đá và keo chịu nước bằng công nghệ hiện đại đã sản xuất thành công vật liệu mới (Sàn gỗ ngoài trời).


Đồ gỗ ngoài trời được ứng dụng rất thành công ở Châu Âu và Mỹ từ rất lâu. Còn tại khu vực châu á như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản thì sàn gỗ ngoài trời cũng được ứng dụng thành công. Tại các nước ta sàn gỗ ngoài trời tuy mới có và ứng dụng vào các hạng mục ngoại thất nhưng ngày nay ván sàn ngoài trời được nhiều người biết tới.

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHUYÊN NGHIỆP

Thường thì khi thi công các hạng mục ngoài trời thì người ta vẫn sử dụng tới các vật liệu trang trí ngoại thất như gỗ tự nhiên và các loại sắt mạ kẽm hoặc sơn dầu chống rỉ cho các hạng mục trang trí như cửa, hàng dào và lối đi lại ngoài trời hoặc các lan can, cầu thang ngoài trời che nắng che mưa bằng sắt. Nhưng với các vật liệu này cũng có thể coi là vật liệu trang trí truyền thống có tuổi thọ không bền trong quá trình sử dụng.

do-go-nhua-ngoai-troi

Hình ảnh đồ gỗ ngoài trời

*Tại sao phải sử dụng sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu có khả năng chống cong vênh co ngót hoặc chống biến dạng, độ ngấm nước không quá 5% khi ngâm trong chậu nước. Do đó sàn gỗ ngoài trời là vật liệu duy nhất có khả năng chịu nắng mưa tuyệt đối. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời vừa sang trọng lại phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thi công sàn gỗ ngoài trời nhanh gọn và sạch sẽ. Vật liệu đi kèm đối với sàn gỗ nền thì chỉ cần thanh đà bằng sắt mạ kẽm dạng hộp hoặc thanh đà bằng nhựa gỗ đồng bộ cùng phụ kiện vít, chốt. Thi công sàn gỗ ngoài trời cần kỹ thuật lắp ghép đẹp, bàn tay khéo léo và thẩm mỹ mới tạo ra một không gian sang trọng và lịch lãm.

*Vật liệu truyền thống và những nhược điểm:

Trước đây vật liệu trang trí ngoài trời ngoại thất như các loại sắt hộp, sắt mạ kẽm thi công xong khá đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng thì thường xẩy ra sự cố như sắt hoen ố và rẻ sét, sơn thì bong chóc hỏng. Nguyên nhân là vật liệu chịu nắng mưa thường xuyên nên ảnh hưởng tới kỹ thuật. Đối với gỗ tự nhiên thì hay bị cong vênh và co ngót dẫn tới hỏng mặt sàn ngoài trời.

do-go-ngoai-troi

Hình ảnh đồ gỗ ngoài trời cao cấp

Mời bạn tham khảo về nhưng tính năng và ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời. Bài viết này tôi xin dừng tại đây. Chúc bạn mua được sản phẩm tốt có mức giá thành thấp nhất. Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Mời bạn tham khảo: San go


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ công nghiệp trong nội thất
Ván sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay ? – Tư vấn ván sàn
0915066236