Dịch vụ bảo hành và sửa chữa sàn gỗ

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa sàn gỗ – Dịch vụ sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp tại hà nội, đội ngũ thợ sàn gỗ công nghiệp có tay nghề cao, thao tác nhanh gọn, dứt khoát, vừa chắc chắn vừa tạo sự thẩm mỹ cho không gian đẹp so với vị trí ban đầu. Hãy liên hệ với đội ngũ sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp của chúng tôi.

*Một số nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc:

-Bị ngập nước: Trong quá trình sử dụng vấn đề bảo quản sàn gỗ rất quan trọng, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách, đúng quy trình thì sàn gỗ nhà bạn luôn ở trạng thái bình thường. Còn nếu bạn sử dụng sai quy trình như lau sàn nhà bằng nước hoặc đổ các chất tẩy rửa như vim, xà phòng, chất tẩy công nghiệp… thì sàn gỗ nhà bạn chẳng mấy chốc biến dạng và gây hư hỏng bề mặt vì sự xâm nhập của nước và hóa chất.

sua-chua-san-go

Hình ảnh sửa chứa sàn gỗ tự nhiên

-Bị mối mọt: Nhiều người đang lầm tưởng là mối mọt chỉ xông sàn gỗ tự nhiên hoặc xông các đồ gỗ nội thất tại các khu vực có nhiều ẩm và nước và không xông sàn gỗ công nghiệp. Vì sàn gỗ công nghiệp được xử lý chống mối trong quá trình sản xuất. Nhưng xin thưa rằng sàn gỗ công nghiệp vẫn bị mối ăn bình thường, thậm trí nếu sàn gỗ công nghiệp trong môi trường ẩm thấp thì đây là môi trường thuận lợi nhất cho mối mọt tấn công.

Nhiều hộ gia đình đang phải khóc dở mếu dở vị bị mối xông lên các đồ gỗ nội thất. Một phương án để đảm bảo các đồ gỗ nhà bạn không bị hỏng chỉ bằng cách phòng chống mối mọt tại chỗ, bạn nên liên hệ với các chuyên gia phòng chống mối để có thể tiêu diệt mối và ngăn chặn nguy cơ mối mọt tiềm ẩn trong nhà bạn.

sua-chua-san-go- cong -nghiep

Hình ảnh sửa chứa sàn gỗ công nghiệp

-Sử dụng không đúng cách: Như đã nói ở trên là sử dụng không đúng cách cũng là một trong cách nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp, vì sử dụng đúng quy trình và hạn chế sử dụng nước thì sàn gỗ nhà bạn luôn mang một không gian đẹp, thân thiện với người sử dụng. Bạn nên tham khảo cách bảo quản và sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại đây.

-Bị hở mạch: Sau một quá trình sử dụng ta thấy sàn gỗ thường bị hở mạch, nguyên nhân của hở mạch sàn gỗ công nghiệp là do sàn gỗ bị co hoặc do thợ thao tác lắp đặt không khít nên sàn gỗ công nghiệp bị hở mạch là điều hiển nhiên. Chủ yếu sàn gỗ công nghiệp bị hở mạch ngang, tức là đầu thanh gỗ bị hở một khe từ 2-4mm và gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

san-go-san-tap

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp sàn tập

Để khắc phục hiện tượng hở khe này hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa sàn gỗ chuyên nghiệp để được sửa chữa với thẩm mỹ tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Tóm lại: Việc bảo quản trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp là rất quan trọng. Sàn gỗ công nghiệp được nghiên cứu ra là một vật liệu lát nền có nhiều đặc tính nổi bật hơn các vật liệu khác do đó đã có nhiều người quan tâm sử dụng ván sàn làm vật liệu lát nền. Để bảo quản sàn gỗ công nghiệp được tăng tuổi thọ thì bạn phải hạn chế sử dụng nước lau trực tiếp lên bề mặt hoặc sử dụng các vật cứng để trà lên bề mặt, ngoài ra bạn phải thường xuyên kiểm tra định kỳ tình trạng kỹ thuật của sàn gỗ.

Theo: San go

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan