4 cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp

4 cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp-Xu hướng người dân sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày một thông dụng, giá sàn gỗ công nghiệp rẻ so với giá sàn gỗ tự nhiên, thời hạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp lâu, sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống xước và kháng nước, chống cháy và mát về mùa hè ấm về mùa đông.

cach-bao-quan-san-go

Hình ảnh bảo quản sàn gỗ chuyên nghiệp

Công việc chăm sóc nhà cửa Sàn gỗ mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng, nhưng bạn chỉ có thể tận hưởng những lợi ích đó lâu dài khi bạn sẵn sàng quan tâm chăm sóc cho chúng thật tốt dù là ở nhà hay văn phòng. Giống với các vật dụng khác, nếu không có những kỹ thuật bảo quản, vệ sinh đúng cách dễ làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

Bảo quản vệ sinh sàn gỗ cũng như sàn nhựa không đòi hỏi bạn phải quá nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng tham khảo qua một số lý do khuyên quan tọng trong việc duy trì sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên tại nhà hoặc văn phòng của bạn: Sau đây sàn gỗ Boto xin chia sẻ 4 cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp.

bao-quan-va-su-dung-san-go

Hình ảnh Bảo sản sàn gỗ

1. Nên sử dụng rẻ ẩm để làm tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp, rồi sử dụng dụng sắc trà nhẹ lên bề mặt sàn gỗ (Lưu ý không được sử dụng vật nhọn làm bề mặt sàn gỗ trầy xước) Hoặc có thể sử dụng loại nước lau chuyên dụng để lạch sạch bề mặt. Tuyệt đối không được dùng các loại hoá chất gây hư hại bề mặt
Một lưu ý quan trọng khác đó là việc sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc sẽ làm cho sàn gỗ phai màu độ sáng bóng, và đổi màu. Chất lượng của sàn gỗ chỉ có thể được duy trì khi bạn chọn các giải pháp làm sạch có độ pH đúng tiêu chuẩn.

2. Thường xuyên lau sạch sẽ bề mặt sàn gỗ, sử dụng rẻ vắt kiệt nước rồi tiến hành lau. Hàng ngày nên lau một lần, Bạn có thể sử dụng máy hút bụi tự động để lau sàn nhà.

3. Không nên sử dụng rượu, giấm, nước tẩy rửa có tính axít sẽ làm bề mặt sàn gỗ rễ tổn hại tới kỹ thuật. Ngoài ra các chất có tính axit có thể để lại vết đốm đậm màu, vết rộp… rất khó làm chúng mất đi khi đã ăn sâu vào gỗ.

4. Hãy lưu ý các vòi nước nhà bạn luôn kiểm tra trước khi đi ra khỏi nhà, Các cửa sổ, cửa phụ phải được đóng kín khi trời mua. Nhà bạn có trẻ em thì phải chú tới hiện tượng trẻ tè ra nền sàn gỗ công nghiệp.

5. Thường xuyên kiểm tra xem sàn gỗ có biến dạng cong, vênh và co ngót hay không, nếu gặp phải sự cố xin gọi điện cho đơn vị cung cấp để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

dich-vu-tu-van-san-go

Hình ảnh tư vấn viên

Nếu bạn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên theo các bước trên thì đảm bảo sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng như mới, sàn gỗ luôn khỏe mạnh và hạn chế việc sửa chữa sàn gỗ. Tạo cho không gian nhà bạn luôn san trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sử dụng. Thi công sàn gỗ đẹp luôn tạo cảm giác thoải mái, rễ chịu trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp điều hoà không khí và như mang thiên nhiên vào trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp than thiện bảo vệ sức khoẻ của con người và bảo vệ môi trường xanh.

Theo : Sàn gỗ


Thẻ:, , ,

Xem thêm
Hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ đơn giản tại nhà
Cách sử dụng và bảo quản bảo dưỡng sàn gỗ
Dịch vụ bảo hành và sửa chữa sàn gỗ
0915066236