Tìm hiểu về ván sàn gỗ ngoài trời giá rẻ – Tư vấn sàn gỗ

Sàn gỗ ngoài trời là từ dùng cho các sản phẩm trang trí ngoại thất bên ngoài ngôi nhà. Đây là một loại vật liệu khá là mới được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.Có thể nói là một giải pháp mới toàn diện thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên. Vốn có nhiều nhược điểm không thích hợp cho trang trí ngoại thất.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời

– Sàn gỗ ngoài trời có thành phần gồm gỗ và nhựa được sản xuất để trang trí ngoại thất . Nên có khả năng kháng nước, không bị mối mọt, ẩm mốc. Độ dãn nở của sàn gỗ khi bị ẩm ướt là rất thấp, không bị cong vênh.

– Có độ co dãn, đàn hồi cao khi nhiệt độ một trường thay đổi.

– Khả năng chống trơn trợt, trầy xước tốt: giống như sàn gỗ công nghiệp. Bề mặt sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống trơn trượt, trầy xước tốt.

– Thành phần chủ yếu là gỗ và nhựa polime, không có chứa keo nên không gây độc hại cho môi trường và con người, đặc biệt có thể tái chế lại.

lắp sàn gỗ ngoài trời, thi công sàn gỗ

Thiết kế sàn ngoài trời cho khuôn viên

– Với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, bề mặt sàn gỗ ngoài trời có thể chống cháy tốt hơn so với gỗ thông thường. Khi chữa cháy không gây khí thải độc hại.

Thi công lắp đặt sàn gỗ  dễ dàng, có thực hiện trang trí, thiết kế các hoa văn tùy ý lên trên ván sàn theo ý thích.

– Đặc biệt, để thích hợp với việc sử dụng ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời được sản xuất đặc biệt, khôngbị tác động bởi các tia UV từ mặt trời chiếu vào.

Công dụng của sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời được dùng cho tất cả các công trình kiến trúc ở ngoài trời chịu tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, nước. Như làm cầu thang, khuôn viên ngoài trời với nền sàn gỗ, hồ bơi, giàn che,

gỗ ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời

thiết kế ngoại thất độc đáo

Một số công trình sử dung sàn gỗ ngoài trời

Sân vườn nhỏ với chiếc trường kỉ bằng gỗ tạo sự gần gũi

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho bể bơi, hồ bơi

Những đường cong ấn tượng với sàn gỗ ngoài trời

Những sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể chịu nước, bền với nhiệt. Và không được tiếp xúc trực tiếp với nước, nắng nên không thể dùng ngoài trời. Với sàn gỗ ngoài trời, bạn có thể thoải mái thiết kế những công trình đặc sắc, ấn tượng.Theo phong cách riêng của mình mà không cần phải lo về các vấn đề ảnh hưởng của thời tiết tới chất lượng, tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sàn gỗ.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236