Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc

Sàn gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc được xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ lâu, Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có nhiều kích thước, màu sắc phong phú và đa dạng, khá phù hợp với các công trình thi công nội thất. Sàn gỗ trung quốc chiếm tới 60% thị phần sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam.

SÀN GỖ TRUNG QUỐC

(Liên hệ: 0946.686.828)

Đại đa phần sàn gỗ công nghiệp có mặt ở Việt Nam là Sàn gỗ Trung Quốc. Nhưng cho tới thời điểm này sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia, thái lan, Đức và sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam xuất hiện ở thị trường Việt Nam ngày một nhiều , có thể sẽ thay thế sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc.

=>> Có thể bạn quan tâm: Sàn gỗ tự nhiênSàn nhựa vân gỗ

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có chất lượng không tốt. Xong cũng do một phần nhu cầu đặt hàng của chủ hàng mà nhà sản xuất có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu mua bán mới sản xuất ra sản phẩm tiêu thụ.

san-go-trung quoc

Hình ảnh Sàn gỗ trung quốc 2

-Thông số kích thước và màu sắc: Có nhiều kích thước và màu sắc phù hợp với nhiều diện tích khác nhau. Đây cũng là một trong các ưu điểm khi lựa chọn sàn gỗ trung quốc. Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc có màu sắc khá bắt mắt, chỉ cần lướt qua gian hàng có sàn gỗ Trung Quốc là ta có thể cảm nhận được cả một không gian sàn gỗ rộng lớn.

-Màu sắc sàn gỗ Trung Quốc: Màu sắc như vân gỗ tự nhiên, có nhiều tông màu như sáng sồi, sáng vàng, cánh dán già, cánh gián non, vàng đậm, vàng nhạt, nâu café, đen tuyền, hạt dẻ… Màu sắc nhiều nên bạn có thể lựa chọn rễ ràng, đáp ứng được như cầu của giới xây dựng và tư vấn thiết kế.

-Khả năng chống cong vênh và mối mọt của sàn gỗ Trung Quốc: Sàn gỗ công nghiệp thì lại khác như khả năng chống xước cực tốt vì lớp bề mặt được phủ bằng một lớp oxit nhôm và lớp nhựa tổng hợp nên có thể chống xước rất tốt. Hơn nữa lớp chống xước này có thể chống các loại nấm mốc và ký sinh bám bẩn trên bề mặt và ngăn cản sự xâm nhập của nước.

* Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có chịu được nước và mối mọt không?

Mối một có thể tấn công bất cứ loại gỗ nào (Cho dù là gỗ tự nhiên hay nhân tạo). Tuy nhiên ở sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thì mối mọt có thể tấn công nhưng không nhiều. Vì sàn gỗ công nghiệp do có hàm lượng keo chịu nước và phụ gia nên mối sẽ tấn công ít hơn. Nếu nhà bạn có nhiều mối hoặc xuất hiện mối trong quá trình sử dụng thì bạn nên tiến hành xử lý triệt để mối.

Thời tiết tại Việt Nam do có 4 mùa (Xuân-Hạ-Thu-Đông) nên khí hậu thay đổi theo mùa. Quy luật đó đã trở nên quen thuộc với người Việt ta. Theo đó các vật liệu cũng biến dạng theo mùa. Riêng Sàn gỗ công nghiệp thì có sự biến dạng ít, vì là gỗ ép nhân tạo nên ít có sự cong vênh và biến dạng, Sàn gỗ công nghiệp chỉ biến dạng vào mùa có độ ẩm cao nhưng xẩy ra hiện tượng cong vênh là rất ít.

-Sàn gỗ Trung quốc có chống xước không : Sàn gỗ công nghiệp được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, vì sử dụng sàn gỗ công nghiệp có nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng. Và một phần cũng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng nên sàn gỗ công nghiệp có nhiều tiêu chuẩn như sau:

Độ chống xước được ký hiệu từ  AC1, AC2,AC3,AC4,AC5.. Độ chống xước càng cao chứng tỏ sàn gỗ có khả năng chống xước càng tốt. Đối với sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có bề mặt bóng thì rất có khả năng bị trầy xước bề mặt hơn là sàn gỗ công nghiệp mặt sần.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thường có độ chống xước thấp từ AC1-AC3 vì có thể làm được độ chống xước AC4,5 nhưng giá thành là rất cao. Một điều màu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có khả năng chống xước thấp chính là do từ phía đặt hàng của nhà cung cấp và từ phía không cam kết sản xuất sàn gỗ công nghiệp đạt tiêu chuẩn từ phía nhà máy Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Trung Quốc

Hình ảnh Sàn gỗ trung quốc 1

-Khả năng chống cháy và chống bám bẩn chống hóa chất: Đây là một đặc tính quan trọng và khá ưu việt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể sử dụng bánh xe bằng nhựa hoặc cau su kéo lê trên bề mặt, bạn cũng có thể kéo lê bàn ghế trên bề mặt mà không ảnh hưởng gì tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Ở sàn gỗ Trung Quốc để chống xước bề mặt thì trong quá trình sử dụng bạn nên lưu ý các thao tác vì sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc rất rễ xước. Nhất là sàn gỗ công nghiệp có bề mặt bóng rất rễ trầy xước bề mặt, sàn gỗ mặt sần thì ít xẩy ra hoặc nếu có xước bề mặt thì ta cũng khó phát hiện ra vết xước.

Trong các vật liệu lát nền thì sàn gỗ công nghiệp có thể chống xước và chống bám bẩn tốt. giả sử một vết bẩn cứng đầu có bám trên bề mặt thì ta cũng có thể xử lý vết bẩn đó rất đơn giản bằng giẻ ẩm (Bề mặt sàn gỗ không bám bẩn). Ngoài ra bề mặt sàn gỗ còn chống được các loại hóa chất ăn mòn khác.

-Khả năng chống bay màu: Không có vật liệu nào là không bị bay màu hoặc bị lão hóa trong quá trình sử dụng. Riêng sàn gỗ công nghiệp thì lại khác vì màu sắc sàn gỗ công nghiệp không thể biến dạng hoặc bay màu, cho dù bề mặt sàn gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. lớp chống bay màu trong suốt bằng vật liệu nhựa tổng hợp và oxit nhôm phát huy tác dụng cực tốt và luôn bảo vệ giữ gìn bề mặt như mới trong mọi điều kiện môi trường.

-Khả năng chống nước: Đây là một vấn đề quan trọng nhất, vì người sử dụng chỉ quan tâm vấn đề này. Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để đầu tư mà lại mua phải sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng và không đúng với mục đích sử dụng thì đây là điều đáng ngại và quá lãng phí. Cũng số tiền đầu tư lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng và không ảnh hưởng gì trong quá trình sử dụng thì đây là một mong muốn của nhiều người.

Trong quá trình sử dụng thì không thể nào không sử dụng tới nước, đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc loại cao cấp thì có khả năng chống trọi với nước và kháng ẩm tương đối tốt. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng thì khả năng chống nước là rất kém. Ta có thể sử dụng mẫu nhỏ ngâm trong nước là phát hiện ra ngay. Nếu ngâm trong chậu nước từ 5-10h sàn gỗ bị nở nhiều thì chứng tỏ đó là sàn gỗ kém chất lượng. còn nếu ngâm trong 12-24h sàn gỗ có độ giãn nở ít thì đó là sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt.

Sàn gỗ cao cấp trung quốc có độ giãn nở chậm và ta có thể yên tâm sử dụng. Còn sàn gỗ Trung Quốc loại thấp có độ giãn nở lớn, ngấm nước nhanh, chống ẩm kém thì ta không nên sử dụng vì đât là loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng quá kém gây nên lãng phí cho chính bạn.

-Sàn gỗ Trung Quốc giá bao nhiêu: Gía sàn gỗ 8mm giá chỉ 135 nghìn đồng/m2 còn với sàn gỗ 12mm thì giá từ 175-225 nghìn đồng/m2. Sàn gỗ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Malaysia và Thái Lan, đức. Có thể nói giá sàn gỗ trung quốc khá hợp lý. Ở phân khúc này được nhiều người sử dụng nhất vì không chỉ hợp với túi tiền mà còn hợp với quy cách và màu sắc do người sử dụng lựa chọn.

Website: https://sangoboto.vn

 


Thẻ:, ,

Xem thêm
Báo giá sàn gỗ nhựa – Miếng dán sàn giả gỗ có hèm khóa, pvc vân gỗ
Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay – Phân phối toàn quốc
Việc làm online thu nhập cao tại Hà Nội
Giá tủ bếp gỗ công nghiệp
Gỗ vỉ nhựa tại Hà Nội
Ván sàn gỗ công nghiệp Pago
Sàn gỗ Thaigold mã SP 196
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Sàn gạch nhựa vân giả thảm
Gỗ công nghiệp cao cấp
0915066236