Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc

Việc phân biệt sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc và sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu là điều không rễ ràng nếu ta không có kiến thức về sàn gỗ công nghiệp. Sau đây sangoboto.vn xin giới thiệu Cách phân biệt sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc như sau.

*Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia:

Sàn gỗ Malaysia đang được nhiều người sử dụng đánh giá là sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước và chống ẩm, khá phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu. Là một trong các sản phẩm sàn gỗ phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

san go malaysia, cach phan biet san go malaysia

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu

1- Khả năng chống nước:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chống ẩm chịu nước tốt bởi cốt gỗ và keo chịu nước luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nếu so với sàn gỗ công nghiệp thông thường thì sàn gỗ Malaysia có nhiều ưu điểm vượt trội mà sàn gỗ công nghiệp thông thường không thể so sánh được. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp được ghi mác sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác nhau nên khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ công nghiệp Malaysia và đâu là sàn gỗ công nghiệp nháy Malaysia.

2-Khả năng chống xước bề mặt:

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khả năng chống xước tốt. Dựa trên tiêu chuẩn ký hiệu AC. Bề mặt ký hiệu AC từ AC3, AC4, AC5. Thông thường tiêu chuẩn AC3 là bề mặt có độ dày 8mm và AC4, AC5 là bền mặt sàn gỗ loại 12mm. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia có khả năng chống xước tốt và cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà, cho phép bánh xe gắn bánh cau su di chuyển trong nhà.

*Thông tin sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc có cấu tạo và đặc tính kỹ thuật giống như sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Nhưng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc luôn cho màu sắc rực rỡ, bóng bẩy và rất bắt mắt khi nhìn sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc. Nhưng chất lượng thì thường rất kém. Thông tin sàn gỗ Trung Quốc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

san go trung quoc, san go, san go cong nghiep

Mẫu sàn gỗ công nghiệp Trung quốc

3- Cách phân biệt sàn gỗ nhập khẩu Malaysia và sàn gỗ Trung Quốc:

Nếu người bình thường thì khó phát hiện sàn gỗ công nghiệp Malaysia còn đối với người trong nghề thì không thể nào là không biết. Để biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập ta chỉ cần căn cứ vào mấy đặc điểm sau:

-Tên thương hiệu và ký hiệu (made in Malaysia) và không cứ bất cứ từ nào đi kèm với chữ này.
-Độ cứng thanh gỗ.
-Giá thành cao hơn sàn bình thường.
-Chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

 

Dịch vụ cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ nhất chỉ có thại website https://sangoboto.vn. Kính mời quý khách trở về trang chủ Website.


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236