{ Làm sàn nhựa giả gỗ } Có nên dùng sàn nhựa keo tự dán

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ tự dán không. Ưu nhược điểm sàn nhựa vân gỗ là gì. Cách thi công, làm sàn nhựa cao cấp có khó không. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết mọi băn khoăn. Cùng theo dõi nhé

1. Ưu nhược điểm sàn nhựa giả gỗ

Cấu tạo từ bột nhựa pvc và phụ gia nên khả năng chống nước, kháng khuẩn và chống mối mọt rất tốt.

Sàn nhựa giả gỗ có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống xước, bề mặt chống bám bẩn. Chống tĩnh điện và hạn chế khả năng giãn nở khi thay đổi thời tiết. Ngoài ra sàn nhựa giả gỗ có thể cách âm, cách nhiệt, chống ồn cực tốt phù hợp cho nhiều hạng mục các công trình thi công thiết kế.

Hướng dẫn cách làm sàn gỗ đúng kỹ thuật

Nhược điểm của sàn nhựa:

Với Sàn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại vật liệu lát sàn khác. Tuy nhiên nhựa vân gỗ cũng có một số nhược điểm như sau:

1-Sàn dán keo:

Đối với sàn nhựa dán keo thì vẫn bị bong khi bị ngâm trong nước. Vì keo dán khi gặp nước sẽ bị giãn nở và bong ra. Các mép sàn sẽ bong khi không có keo hoặc bôi ít keo.

>>>XEM NGAY VỀ: Giá sàn nhựa

2-Đối với sàn hèm khóa:

Sàn có khóa hèm cũng giồng với thi công sàn gỗ công nghiệp, lắp đặt liên kết với nhau bằng hèm khóa. Nhựa hèm khóa có thể giãn nở khi gặp thời tiết thay đổi. Khi thi công thì nền nhà phải bằng phẳng mới cho mặt sàn đẹp.

Thi công lắp đặt sàn nhựa dán keo

2. Cách làm sàn nhựa cao cấp đúng chuẩn kỹ thuật

Bạn đã biết cách thi công sàn nhựa chưa? Cách làm sàn nhựa như thế nào đúng kỹ thuật. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách thi công sàn nhựa dán keo tại nhà.

  • Quét dọn bề mặt sàn sạch sẽ, sử dụng keo dán bôi mỏng đều trên bề mặt sàn gạch, sàn bê tông đánh bóng. Chờ khoảng thời gian từ 40 – 50 phút. Khi bề mặt keo nhựa khô là tiến hành dán từng thanh sàn nhựa. Trong quá trình dán sử dụng búa cau su đập thanh nhựa, các mép sàn nhựa chặt xuống nền.
  • Sau khi dán xong tiến hành kiểm tra và vệ sinh công nghiệp.
  • Lưu ý: Bề mặt nền phải khô trước khi dải keo dán.

>>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236