Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa là một loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Nhựa giả gỗ có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng đàn hồi và chịu nước rất tốt. Sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sàn nhựa sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phi cho bạn, thân thiện và bảo vệ môi trường.

1.Tại sao nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa vân gỗ hay sàn nhựa vân giả gỗ đều có cấu tạo giống nhau và ứng dụng vào các hạng mục công trình tương đương nhau. Nhựa giả vân gỗ giống với sàn gỗ tự nhiên màu vân gỗ được nhiều người lựa chọn sử dụng vì lát sàn nhựa nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí mà sử dụng lại bền bỉ.

san-nhua-cao-cap
Hình ảnh sàn nhựa sau khi hoàn thiện

-Quy cách sàn nhựa là 3mm và 4mm, 5mm. Riêng loại có độ dày 3mm thì chủ yếu là dán keo trực tiếp lên bề mặt gạch đá hoa hoặc trên bê tong. Đối với sàn có độ dày 4mm thì có hèm khóa nên chỉ cần đo đạc lắp ghép trên bề mặt phẳng rất đơn giản và tiện lợi. Thời gian thi công lắp đặt sàn có khóa nhanh gọn, chính xác.

Những đặc tính quan trọng của sàn nhựa:

– Khả năng chịu lực va đập mạnh < 850kg/cm2 không bị tác động hư hại – Chịu nước và độ ẩm 100% đo cấu thành từ vật liệu nhựa PVC
-Hạn chế trầy xước bề mặt cực tốt. Giảm tiếng ồn đến 90% khi có tác động mạnh trực tiếp xuống mặt.
– Chống hoá chất ăn mòn, chống nấm mốc, cách tĩnh điện. Đàn hồi nhẹ nhàng và cực bền, hạn chế tổn thương khi thân thể va chạm trực tiếp lên mặt sàn.
– Thi công dùng keo dán từng tấm riêng không kết nối tiên việc sửa thay thế, không ồn, không bụi

Thi công sàn nhựa hàn quốc cao cấp

2.Cấu tạo chung ván sàn giả gỗ tại Hà Nội

– Lớp trên cùng: Để làm cho bề mặt cứng và tăng sức căng bề mặt. Giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, rể rang bảo quản và sử dụng. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
– Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc. Bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm

– Lớp vân gỗ:

Tạo nên các vân gỗ tinh tế. Đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên. Màu sắc vân gỗ đa dạng và cũng tương tự như vân của sàn gỗ công nghiệp không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
– Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC. Nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành. Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
– Lớp cuối cùng: Hay gọi là lớp cân bằng Có tác dụng chống sự bốc lên. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

sàn nhựa hèm khóa 4mm, sàn nhựa hèm khóa spc, báo giá sàn nhựa hèm khóa spc,
Thi công sàn nhựa hèm khóa 4mm

Sàn nhựa ứng dụng vào các hạng mục công trình:

nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí – thương mại. Phòng thể dục, phòng Yoga,nhà thi đấu, hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe. Trường học, bệnh viện, phòng thẩm mỹ. Ngoài ra nó còn được ứng dụng các khu làm việc như. Văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm – cách điện, phòng thu âm,công ty. Trung tâm dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng sản xuất hoá chất
Sàn nhựa vân giả gỗ sử dụng có độ bền rất cao. Nhất là có sự đàn hồi khi tác động trực tiếp nên có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục công trình kể trên. Sàn nhựa vân giả gỗ được nhiều hộ gia định lựa chọn sử dụng như là một loại vật liệu thay đang được nhiều người quan tâm sử dụng.

Nguồn: https://sangoboto.vn


0915066236