4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời

4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời – Sàn gỗ ngoài trời cũng có những mẫu mã, sản phẩm kém chất lượng, không xứng với giá trị của người mua. Vậy những đặc điểm gì để giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn cho nhu cầu về sản phẩm này.Với 8 tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng hơn về nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất.


1. Sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu, chất lượng bảo đảm 100%:

Hầu như các loại ván sàn gỗ, đặc biệt là sàn gỗ ngoài trời Niewood đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, từ cấu trúc đến độ bền. Khách hàng có thể an tâm khi chọn sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi để xây dựng không gian sống cho mình.

2. Chịu được ở nhiệt độ cao:
So với những dòng sàn gỗ khác, sàn gỗ ngoài trời Awood chịu được mọi điều kiện thời tiết ngoài trời: mưa ướt ẩm không làm sản phẩm bị giãn nở, không bị cong vênh khi thời tiết nắng nóng.

san-go-ngoai-troi-01

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp

3. Độ đàn hồi cao:
Với vật liệu sàn kết dính khá cao từ nhựa Composit và các thành phần của gỗ, bởi đặc tính đó càng làm tăng thêm tính đàn hồi cho sản phẩm khi ở trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

4. Thi công đơn giản:
Thi công sàn gỗ đơn giản được liên kết với nhau thành sàn phẳng đẹp đều không bị xê dịch, và lệch mạch gỗ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp Qúy khách có được một sàn gỗ ngoài trời ưng ý. 4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236