4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời

4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời – Sàn gỗ ngoài trời cũng có những mẫu mã, sản phẩm kém chất lượng, không xứng với giá trị của người mua. Vậy những đặc điểm gì để giúp khách hàng tin tưởng và yên tâm hơn cho nhu cầu về sản phẩm này.Với 8 tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này, chắc chắn Qúy khách sẽ hài lòng hơn về nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho không gian ngoại thất.


1. Sàn gỗ ngoài trời nhập khẩu, chất lượng bảo đảm 100%:

Hầu như các loại ván sàn gỗ, đặc biệt là sàn gỗ ngoài trời Niewood đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, từ cấu trúc đến độ bền. Khách hàng có thể an tâm khi chọn sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi để xây dựng không gian sống cho mình.

2. Chịu được ở nhiệt độ cao:
So với những dòng sàn gỗ khác, sàn gỗ ngoài trời Awood chịu được mọi điều kiện thời tiết ngoài trời: mưa ướt ẩm không làm sản phẩm bị giãn nở, không bị cong vênh khi thời tiết nắng nóng.

san-go-ngoai-troi-01

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp

3. Độ đàn hồi cao:
Với vật liệu sàn kết dính khá cao từ nhựa Composit và các thành phần của gỗ, bởi đặc tính đó càng làm tăng thêm tính đàn hồi cho sản phẩm khi ở trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

4. Thi công đơn giản:
Thi công sàn gỗ đơn giản được liên kết với nhau thành sàn phẳng đẹp đều không bị xê dịch, và lệch mạch gỗ. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp Qúy khách có được một sàn gỗ ngoài trời ưng ý. 4 tính năng nổi bật của sàn gỗ ngoài trời


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236