Sàn gỗ Thaixin có tốt không

Dịch vụ cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Thaixin có tốt không? thông tin sàn gỗ công nghiệp Thái Lan cao cấp.

Hotline: 0915066236

Thông tin sàn gỗ Thaixin:

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Thaixin:

1-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau để cạo bề mặt xem.

2-Khả năng chống cháy: Bề mặt được phủ các tinh thể Alunium không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ công nghiệp.

3-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao: Các nhà sản xuất tính đến việc sàn gỗ có thể được trên hệ thống sưởi ngầm sử dụng nước nóng.

4- Khả năng luôn giữ màu: Sàn gỗ công nghiệp không bị phai màu do tia cực tím do đó sàn gỗ không bao giờ bị xước và bay màu nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

5- Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc.

6- Tiêu chuẩn môi trường: Tiêu chuẩn E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (<0.125mg/m3 không khí).Đây là hạn mức cho phép sử dụng.

7- Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

Một số công trình thi công sàn gỗ công nghiệp Thaixin

Nhà chị Linh tại phố Sài Đồng – Gia Lâm đã thi công sàn gỗ Thaixin. Chị Linh đã tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp qua nhiều cửa hàng tại Ngô Gia Tự. Qua nhiều lần lựa chọn chị chưa tìm được sản phẩm sàn gỗ ưng ý. Chị Linh tìm kiếm trên mạng Internet. Chị đã liên hệ với chúng tôi.

Qua cuộc trao đổi điện thoại. Chúng tôi đã gặp được chị và mang mẫu qua nhà chị tư vấn. Chị lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thaixin loại 8mm. Hạng mục thi công nhà chị như sau:

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Thaixin.

+ Diện tích: 40 m2.

+ Giá vật liệu: 215 nghìn/m2

+ Giá thi công, xốp: 30 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện phào nẹp: 30 nghìn/md

+ Bảo hành: 15 năm.

san go thaixin, san go cong nghiep

Thi công sàn gỗ Thái Xin

Sau khi chúng tôi thi công xong. Chị Linh khá hài lòng với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Nhà chị thật sang trọng và nâng cao giá trị sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, Sàn gỗ công nghiệp Thaixin. Quý khách hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.


Thẻ:, ,

Xem thêm
4 lí do nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời
Tại sao nên sử dụng của sàn gỗ ngoài trời – Tư vấn lắp đặt
Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp được bao lâu?
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Sàn gỗ chịu nước nào tốt nhất năm 2017 – Báo giá sàn gỗ
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp
Qúa trình lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ – Sàn gỗ công nghiệp
Ván sàn gỗ nào tốt nhất hiện nay ? – Tư vấn ván sàn
Sàn gỗ ngoài trời cao cấp tại Vĩnh Phúc – Sàn gỗ Á Đông
0915066236