Sàn gỗ công nghiệp có đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Bên cạnh đó trên thị trường sàn gỗ tự nhiên, hiện nay lại có thêm dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Được đánh giá có chất lượng ổn định và giá thánh rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều . Nhưng mọi người lại phân vân không biết sử dụng sàn gỗ công nghiệp có tốt không. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem sử dụng sàn gỗ công nghiệp có đảm bảo sức khỏe cho người dùng?

Thành phần của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp có cấu tạo gồm 4 lớp:

Đầu tiên chính là lớp bề mặt để chống thấm nước và chống xước cho sàn gỗ công nghiệp. Thành phần chính cấu tạo nên lớp bề mặt chính là Melamine resins được kết hợp với những sợi thủy tinh. Và được sản xuất bởi những chiếc máy ép có công suất lớn là được ép ở nhiệt độ cao. Điều quan trọng nhất là những thành phần này không hề độc hại khi chúng ta sử dụng hàng ngày.

sàn gỗ công nghiệp có tốt không, thành phần gỗ công nghiệp

Thiết kế phòng khách hiện đại

Lớp thứ 2 là lớp phim tạo vân gỗ, lớp này chính là lớp làm cho sàn gỗ đẹp hơn và giống với sàn gỗ tự nhiên hơn Thành phần cấu tạo nên lớp này cũng là những thành phần từ tự nhiên và không gây độc hại.

Thứ 3 là lớp HDF Lớp này là lớp chiếm nhiều nhất trong một tấm ván lát sàn.  Và cũng là lớp quan trọng nhất cho sàn gỗ công nghiệp. Lớp này có đến 85% thành phần là những bột gỗ tự nhiên. Chúng được ép với nhau tạo thành những tấm Ván HDF cho sàn gỗ Châu âu

cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Hướng cách bảo quản sàn gỗ

Như những phần vừa trình bày ở trên thì chúng ta cũng đều dễ dàng thấy được sàn gỗ công nghiệp. Được làm từ những thành phần trong tự nhiên và không gây độc hại khi sử dụng. Nên đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp có gây độc hại không.

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sàn gỗ. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thông tin tư vấn sàn gỗ. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 02432008562!


Thẻ:, ,

Xem thêm
Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam
Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không ?
Tư vấn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Ốp tường gỗ cho căn nhà thêm ấm áp và hiện đại hơn
Phào nẹp chân tường đẹp chuẩn cho thiết kế nội thất
Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt tốt nhất hiện nay ?
Cách thi công lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy – Kho sàn gỗ
Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Ứng dụng của gỗ nhựa trong cuộc sống ?
0915066236