Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho cửa hàng

Sàn gỗ được sử dụng trong nhiều các công trình hiện nay. Có thể thấy việc sử dụng sàn gỗ không chỉ nằm trong phạm vi nhà ở , chung cư, văn phòng. Mà nhiều cửa hàng cũng đang sử dụng mặt hàng này. Vậy sàn gỗ công nghiệp dùng cho cửa hàng về cơ bản không khác gì sàn gỗ cho nhà ở ?

Cách chọn sàn gỗ công nghiệp cho cửa hàng

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho cửa hàng, cần đặc biệt lưu tâm đến yếu tố thẩm mỹ. Một số chủ cửa hàng còn quan tâm việc chọn sàn gỗ theo phong thủy. Trong nhiều trường hợp, khách hàng quyết định đi vào một cửa hàng do cửa hàng đó được trang trí đẹp. Kiến trúc bên trong đẹp mắt, tạo hiệu quả tối đa trong việc làm nổi bật sản phẩm. Lôi cuốn ánh nhìn của người đi đường.

Do vậy, yếu tố hình thức đóng vai trò rất quan trọng đối với thiết kế cửa hàng. Và việc lựa chọn sàn gỗ cho cửa hàng cần đảm bảo tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cho cửa hàng.

sàn gỗ công nghiệp chịu lực tốt

Ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Tùy vào phong cách từng thương hiệu của từng cửa hàng. Chủ sở hữu có thể lựa chọn những mẫu sàn gỗ phù hợp nhất. Nếu phong cách của cửa hàng theo hơi hướng nhẹ nhàng, cổ điển. Những sàn gỗ tông sáng với ít vân gỗ sẽ phù hợp hơn cả. Với những nơi ưa chuộng sự quý phái, lịch lãm.

Ví dụ như các shop bán thời trang nam, các tông trầm như cách gián, sô cô la với đường vân mộc sẽ là sự lựa chọn không tồi.

Chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Khi chọn mua sàn gỗ cho cửa hàng cần đặc biệt lưu ý đến mặt hàng kinh doanh của cửa hàng đó. Mỗi mặt hàng có những đặc điểm khác nhau trong việc bày bán và thực hiện dịch vụ. Từ đó có những tác động khác nhau lên sàn gỗ. Kính mời quý khách tham khảo sàn nhựa. Vật liệu mới

tư vấn chọn sàn gỗ chịu lực tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp cho cửa hàng

Ví dụ một cửa hàng bày bán quần áo sẽ có cách bán hàng khác hẳn so với quán cafe hay hàng ăn. Người vào mua quần áo không đi lại quá nhiều. Nên sự tác động lên bề mặt sàn cũng ít hơn. Trong khi đó, cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống sẽ có nhiều hoạt động hơn hẳn như khách đi vào gọi đồ, kê bàn ghế, phục vụ đi lại… Bởi vậy, sàn gỗ dùng trong cửa hàng ăn uống hay chọn sàn gỗ cho quán cà phê nên chú trọng vào yếu tố chất lượng hơn so với sàn gỗ ở cửa hàng quần áo.

Với những cửa hàng kinh doanh mặt hàng không có nhiều hoạt động trên sàn nhà như thời trang, đồ lưu niệm… các sàn gỗ có thể không cần quá tốt về mặt chất lượng. Yếu tố hình thức sẽ đóng vai trò quan trọng hơn với việc thu hút khách hàng. Vì vậy, chủ cửa hàng có thể chọn mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng tương đối nhưng hình thức rất bắt mắt.


Thẻ:,

Xem thêm
Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam
Có nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ không ?
Tư vấn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ
Ốp tường gỗ cho căn nhà thêm ấm áp và hiện đại hơn
Phào nẹp chân tường đẹp chuẩn cho thiết kế nội thất
Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt tốt nhất hiện nay ?
Cách thi công lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy – Kho sàn gỗ
Gỗ nhựa ngoài trời là gì ? Ứng dụng của gỗ nhựa trong cuộc sống ?
Sàn gỗ công nghiệp có lắp đặt ngoài trời được không?
0915066236