Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp năm 2018

Những năm lại đây, sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho sàn gỗ tự nhiên. Bởi giá cả hợp lí và sự tiện dụng. Bước sang năm 2018, loại vật liệu mới này hứa hẹn sẽ tiếp tục chiếm lĩnh các công trình xây dựng bởi những mẫu mã và kiểu dáng mới.

1. Vì sao sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng?

Mặc dù xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ khoảng 10 năm trước.Nhưng thị trường sàn gỗ công nghiệp chỉ thực sự sôi động trong khoảng 5 năm trở lại đây. Thời gian đầu, người tiêu dùng còn khá e ngại về chất lượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Họ cho rằng sản phẩm này dễ bị cong vênh, co ngót hoặc mục và phồng khi gặp nước. Tuy nhiên, khi đi vào sử dụng, hiệu quả của nó lại khiến người ta phải bất ngờ.

Phần lớn người tiêu dùng, sau một thời gian sử dụng đều nhận thấy rõ một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp như: khả năng thích nghi với thời tiết, không bị cong vênh, và đặc biệt là sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao, việc sử dụng nó khiến cho không gian căn nhà trở nên rất sang trọng. Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp còn làm hài lòng người tiêu dùng vì sự nhanh chóng và tiện lợi trong thi công sàn gỗ công nghiệp (http://sangogiare.vn/category/van-san-cong-nghiep) và dễ tháo dỡ, di dời. Những ưu điểm đó khiến cho loại vật liệu mới này ngày càng trở nên phổ dụng.

dịch vụ thi công lắp đặt ván sàn gỗ tại nhà

Thiết kế ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp

2. Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp năm 2018

Kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn

Trong thời gian đầu, khi mới tạo nên “cơn sốt” tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng khá “thoáng” trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Họ không cầu kỳ nhiều về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển, gần với gu thẩm mỹ theo truyền thống là những sản phẩm được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, càng về sau này, người dùng càng có xu hướng lựa chọn kỹ lưỡng về kích thước và màu sắc.

tư vấn chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Phòng ngủ cùng sàn gỗ công nghiệp

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu trang trí nội thất cũng được người dân quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, các loại vật liệu mới như sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt, giá cả lại hợp lý hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên nên có xu hướng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Quan tâm nhiều hơn tới chất lượng

Trong những năm trước, phần lớn người tiêu dùng có thói quen lựa chọn. Những mặt hàng sàn gỗ giá rẻ và đa dạng về mẫu mã, màu sắc, vân gỗ.

Để có được những tư vấn tốt nhất, về giá cả và sản phẩm,thi công, lắp đặt. Qúy khách vui lòng liên hệ qua hotline: 02432008562 !


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236