Xốp tráng bạc nilon, xốp lót sàn cau su sàn gỗ

Sàn gỗ – Xốp tráng bạc nilon, xốp lót sàn cau su sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Cam kết cung cấp mút xốp tráng bạc, mút xốp nilon, xốp cau su cho ván sàn gỗ chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Cam kết. Liên hệ mua bán mút xốp tại các cửa hàng đại lý xốp lót sàn xin quý khách liên hệ.

Xốp lót nilon là gì?

Xốp lót nilon được làm từ nhựa xốp. bề mặt được tráng thêm một lớp nilon HD có tác dụng ngăn sự bốc hơi nước. Xốp lót nilon sử dụng cho nhiều việc như bọc hàng hóa, lót cách âm, cách nhiệt, chống nóng, sử dụng lót sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên. Ngoài ra xốp nilon còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Tác dụng của xốp lót là làm cho sàn gỗ êm và chống ẩm và hơi nước từ dưới nền nhà bốc lên. Xốp lót sàn gỗ còn lấy lại mặt phẳng tuyệt đối để khi thi công lắp đặt sàn gỗ không bị kích hoặc bị có tiếng kêu ken két khó chịu khi ta đi lên bề mặt sàn gỗ.

xop nilon, xop san go

Mẫu xốp Nilon cho sàn gỗ

Xốp cau su là gì?

Xốp cau su được làm từ nguyên liệu cau su non và phụ gia. Xốp cau su được sử dụng để lót hàng hóa, lót sàn gỗ. Đặc biệt cau su được ứng dụng vào nhiều hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tác dụng khi sử dụng xốp cau su là cách âm, cách nhiệt, chống nóng, cách hơi ẩm bốc lên, đàn hồi và làm phẳng bề mặt, tạo cho sàn gỗ luôn có cảm giác êm ái.

xop lot cau su, xốp cau su. xốp sàn gỗ

Mẫu xốp cau su cho sàn gỗ

Xốp tráng bạc?

Xốp tráng bạc được làm trên nguyên liệu xốp nilon. Lớp  xốp bạc được tráng lên bề mặt màng xốp PE. Tác dụng của xốp bạc là cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ẩm hoặc hơi nước, luôn tạo mặt phẳng tuyệt đối khi lát sàn gỗ, đàn hồi và rất êm khi lát sàn gỗ.

xop bac, xop trang bac, xop bac san go

Mẫu xốp tráng bạc cho sàn gỗ

*Cách lựa chọn xốp lót sàn gỗ:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại xốp lót. Xốp nilon thường, xốp tráng nilon, xốp tráng bạc, xốp tráng cau su. Đối với sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên thì ta chỉ cần lựa chọn xốp lót sao cho đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng. Một điều quý khách cần nhớ là không phải lớp xốp lót quyết định cho sàn gỗ nhà bạn thêm tuổi thọ hoặc bền bỉ mà cái chính vẫn là sàn gỗ công nghiệp tốt, sàn gỗ tự nhiên được tẩm sấy đạt tiêu chuẩn thì mới cho độ bền trong quá trình sử dụng.

Riêng đối với xốp lót sàn gỗ ta cần lựa chọn như sau: Đối với sàn gỗ công nghiệp thì ta cần lựa chọn xốp lót nilon. xóp lót nilon có 2 loại một loại thường và một loại tráng nion. Ta chỉ nên chọn lớp tráng nilon vì lớp thường không có lớp nilon thì sẽ không chống hơi ẩm hoặc nước bốc từ dưới mặt nền nhà lên.

Đối với sàn gỗ tự nhiên thì trước đây thường sử dụng khung xương tự nhiên lắp ghép rồi bắn từng thanh gỗ trực tiếp lên khung xương nên thời gian lắp khá lâu, giá thành xương gỗ cao, nhân công cao mà hiệu quả kinh tế thấp. Nay thấy lớp khung xương đó bằng lớp xốp cấu sự vừa êm ái lại vừa bền bỉ trong quá trình sử dụng. Trước khi thi công sàn gỗ tự nhiên chỉ cần trải lớp xốp cau su là có thể thi công nhanh gọn và đơn giản đi rất nhiều. Website: http://sangoboto.vn/ Kính mời quý khách trở về trang chủ.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan