Xắm giường gỗ hương tiền tỷ để dưỡng thân

Một số Đại gia Việt Nam có thú chơi ngông xa xỉ về đồ gỗ tự nhiên quý hiếm. Từ Sài gòn cho tới Kinh bắc các đại gia thi nhau chơi món đồ chơi xa xỉ này.

Sau đây sàn gỗ Boto xin chia sẻ cho bạn đọc gần xa về một số Đại gia Hà thành chơi đồ gỗ quý hiếm.Xắm giường gỗ hương tiền tỷ để dưỡng thân. Chiếc giường này được đóng theo lối giả cổ, nhưng hình dáng, kiến trúc hoa văn không khác so với chiếc giường công chúa cổ mà anh này trước đó đã “sang tên” cho người khác.

Các đại gia chơi giường tiền tỷ:

Giữa năm 2014 vừa qua, nhiều du khách đến Khu du lịch Vạn Hương Mai (ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang) để tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ của khu du lịch.
Hình ảnh Đại gia Việt chi tiền tỷ sắm giường gỗ… dưỡng thân số 2

Miếng ván ngang 2,2 m, dài 4 m, bề dày 24 cm. Loại gỗ này nằm rất mát lưng, có thể trị nhức mỏi, cảm thông thường.
Loại gỗ quý hiếm này luôn được giới “sành gỗ” trên thế giới săn lùng. Ngoài giá trị quý hiếm, loại gỗ này còn được bài trí trong không gian phòng khách, phòng khánh tiết với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn.
Sập gỗ trắc bạc tỷ của “vua đồng nát” Hà Thành.

chơi giường tiền tỷ

Hình ảnh Chơi giường tiền tỷ

Tin tức trên tờ Vietnamnet cho hay, ông Nguyễn Văn Thưởng (Đông Anh, Hà Nội) là ông chủ của một khu chợ đồ cũ rộng gần 10.000m2 thường được mọi người gọi vui với cái tên “vua đồng nát Hà Thành”. Trong số hàng nghìn đồ cũ của ông Thưởng, đáng chú ý nhất là chiếc sập gỗ trắc cổ xưa được định giá lên tới 1,5 tỷ đồng.
Hình ảnh Đại gia Việt chi tiền tỷ sắm giường gỗ… dưỡng thân số 3

Chiếc sập này có chiều dài 2,4m, rộng 2m và cao chừng 80 phân được ông Thưởng mua lại của một gia đình Hà Nội gốc trên phố Triệu Việt Vương. Song về niên đại, nguồn gốc của chiếc sập thì ngay cả thành viên trong gia đình này cũng không nắm được mà chỉ biết nó có từ rất lâu đời.

Cuối năm 2013 vừa qua, giới truyền thông đã được một phen “rúng động” khi thông tin về đại gia Lê Ân – chủ khu du lịch Chí Linh (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã mạnh tay chi gần 6 tỷ đồng để xắm giường gỗ hương tiền tỷ để dưỡng thân.

thu-choi-go-xa-xi

Phản gỗ xưa tiền tỷ

Điều đặc biệt của quyết định này là, chiếc “siêu giường” mà đại gia Lê Ân mua không nhằm mục đích nghỉ ngơi mà chỉ để khẳng định sự giàu có của mình bằng cách chỉ để… ngắm.

Chia sẻ trên tờ Một thế giới, đại gia Lê Ân cho hay, mặc dù chiếc siêu giường có giá đắt đỏ, nhưng đại gia nước khác mua được thì người Việt Nam cũng mua được. Hiện, ông đã xây một căn nhà mới khá bề thế để đặt chiếc giường đắt đỏ này và người dân có thể đến chiêm ngưỡng miễn phí.

Theo đại gia Lê Ân, giá gốc của chiếc giường cộng chi phí đóng gói, vận chuyển trên 184.000 USD, chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi đưa giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm.

Chiếc giường ông Lê Ân tìm mua được tạo ra dựa trên thiết kế cho Hoàng gia Anh giai đoạn 1640 – 1740. Sản phẩm được hoàn toàn sản xuất từ sàn gỗ tốt nhất trên thế giới, sản xuất trong hơn 3 tháng và vận chuyển bằng đường hàng không về Việt Nam.

Website: https://sangoboto.vn
Mời bạn tham khảo:
Thiết kế nội thất
Sàn gỗ tự nhiên
Sàn nhựa hèm khóa


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236