Vật liệu sàn gỗ

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang thực sự có vị trí trên thị trường vật liệu lát sàn. Bởi sự đa dạng về mẫu mã, đa vân màu, dễ lắp đặt, tháo dỡ. Tạo cảm giác ấm áp về mùa đông, mát mẻ vê mùa hè. Tiết trời đã sang thu, chỉ cần một chút ấm sẽ tạo cho lòng mình ấm áp hơn rất nhiều. Hãy mang đến cho không gian ngôi nhà bạn một cảm giác thật ấm cúng và hạnh phúc. Vật liệu sàn gỗ

1.Thị trường vật liệu sàn gỗ

Sàn gỗ, là một loại vật liệu phù hợp với tất cả chúng ta. Bởi chất lượng và giá thành rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Đây chính là lý dò vì sao, mọi người đang và rất quan tâm đến sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này. Thông thường mọi người sẽ mua sàn và thuê thợ về lắp đặt luôn và cũng có một số bạn mua  về tự lắp đặt.

Nhưng sẽ có một số lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình lắp đặt sàn gỗ. Nếu các bạn không nắm bắt được kĩ thuật sẽ khó tránh khỏi sự hao mòn về gỗ, cắt bỏ nhiều, sàn không được chắc chắn. Trước khi lắp đặt sàn gỗ cần phải kiểm tra mặt bằng của sàn, phải bằng phẳng, không lồi lõm. Thông thường sàn gỗ được thi công vào công đoạn cuối cùng của một công trình.

2.Đặc tính sàn gỗ công nghiệp

Ưu điểm của ván lát sàn công nghiệp là: không bị cong vênh, co ngót. Không bám khuẩn, chống trầy xước, chống mối mọt, chịu nước tốt. Đặc biệt là sau khi lát sàn xong có thể sử dụng ngay.

Loại vật liệu lát sàn này, có thể lát trực tiếp trên nền xi măng, hoặc gạch men.

Mục đích sử dụng tùy thuộc vào từng khách hàng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu sử dụng riêng. Không ai giống ai vì thế bắt buộc người bán hàng cần phải tư vấn cho khách đúng dòng sản phẩm phù hợp với từng công trình của họ.  Sàn gỗ là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện nay.

Mời bạn tham khảo kho sàn nhựa

Liên hệ mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ – hàng đảm bảo chất lượng 


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236