Các loại ván sàn gỗ Châu Âu được sử dụng hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được ưa chuộng, đang dần thay thế cho gạch men, gạch lát nền hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ nhiều Châu lục khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sàn gỗ công nghiệp Châu Âu. Sàn gỗ Châu Âu cũng có nhiều loại đến từ nhiều nước khác nhau. Dưới đây là các loại ván sàn gỗ công nghiệp Châu Âu.

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp châu Âu

– Bề mặt chống xước tốt: Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu Âu thường có bề mặt AC3, AC4, AC5. Là sàn gỗ công nghiệp chống xước (http://phuclinhvietnam.vn/san-go-cong-nghiep/san-go-chau-au/) tốt hơn so với những sản phẩm sàn gỗ khác

– Khả năng chịu nước tốt: Sàn gỗ châu Âu là sàn gỗ công nghiệp chống chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm sàn gỗ châu Âu có thể chịu nước từ 8 – 10 tiếng đến 2, 3 ngày, độ ngấm nước và dãn nở rất thấp.

hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ châu âu cao cấp

– Màu sắc, vân gỗ tự nhiên, tinh tế: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu có màu sắc tinh tế, thật hơn so với sàn gỗ thông thường. Sàn gỗ châu Âu mang đậm phong cách phương Tây hiện đại, sang trọng. Hơn nữa, sàn gỗ châu Âu có khả năng giữ màu tốt, không bị phai màu theo thời gian

– Chịu va đập tốt: Với cốt gỗ HDF được làm từ các loại gỗ quý tốt nhất. Sàn gỗ châu Âu có độ cứng cao, khả năng chịu va đập tốt.

– Thi công dễ dàng: thuận tiện cho việc thi công lắp đặt cũng như tháo dỡ sàn gỗ.

– An toàn cho người sử dụng: Sàn gỗ công nghiệp châu Âu đều được kiểm duyệt chất lượng . Không hề gây độc hại cho con người cũng như môi trường.

ván sàn chính hãng, ván sàn cao cấp

Tổng kho sàn gỗ Châu Âu

Các loại ván sàn gỗ Châu Âu được sử dụng hiện nay

1. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss – Thụy Sĩ

Sàn gỗ công nghiệp kronoswiss là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Ưu điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ này đó là khả năng siêu chịu nước tốt nhất trên thị trường.

Sàn gỗ Thụy Sĩ có 2 dòng sản phẩm chính, một loại 8mm và một loại 12mm.

2. Sàn gỗ công nghiệp Quick Step – Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp Quick Step được sản xuất trực tiếp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bỉ. Loại sàn gỗ công nghiệp này cũng có khả năng chịu nước tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, nó còn có cốt gỗ sạch có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 báo giá sàn gỗ công nghiệp châu âu chính hãng hiện nay

Sàn gỗ châu âu cho thiết kế nội thất phòng ngủ

3. Sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor – Pháp

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là công nghệ tạo bề mặt siêu cứng AC6. Hiện chưa có dòng sản phẩm gỗ lát sàn công nghiệp nào trước đó có chỉ số chống mài mòn cao như vậy.

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở công nghệ hèm khóa mới  rất độc đáo và mới lạ. Người thợ chỉ việc đưa hai đầu thanh gỗ lại với nhau và rút chốt nhựa là hai tấm gỗ đã dính chắc với nhau.

4. Sàn gỗ công nghiệp Sensa – Đức
Đây là dòng sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2014. Cốt gỗ trắng thơm mùi gỗ, không chứa hóa chất độc hại, không có phủ sáp nến ở hèm khóa. Hầu hết các sản phẩm ván lát sàn công nghiệp Châu Âu đều không sử dụng sáp nến ở cạnh hèm khóa.

5. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl – Áo
Đây là loại sàn gỗ công nghiệp nổi bật về màu sắc mang đậm phong cách Châu Âu. Nhưng xét về cốt gỗ sạch thì lại kém hơn so với các loại sàn gỗ Châu Âu khác.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236