Tư vấn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sử dụng sàn gỗ giá rẻ là sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở các gia đình có mức thu nhập cao hoặc các công trình xây dựng hạng sang. Là loại sàn gỗ có giá thành hợp lí lại vừa đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mà của sản phẩm. Nên việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ngày càng phổ biến hơn.

Ngoài những vấn đề được để tâm đến trong khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp như thương hiệu uy tín, giá thành sản phẩm,… Khách hàng cũng rất lưu tâm trong việc thi công, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính bền vững cũng như thẩm mỹ của mặt sàn trong quá trình sử dụng.

Để việc thi công sàn gỗ có thể đạt được kết quả tốt nhất, khách hàng nên chú ý đến một số những yếu tố như:

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp bề mặt sần hay bóng?

Thường thì việc lựa chọn này chủ yếu phụ thuộc vào gu thẩm mỹ riêng của từng khách hàng. Tuy nhiên, cũng cần để ý đến những tính năng riêng của hài loại mặt sàn này để chọn được loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

mau sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu

Ván gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ mặt sần tuy không được sáng và sang trọng như mặt bóng. Nhưng lại có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, có loại sần hạt nhỏ, sần hạt to, sần song, sần mưa,…mặt sần cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc. Đặc biệt mặt sàn sần có tác dụng chống trơn, trượt, không để lộ các vết xước trên bề mặt nên có độ bền cao.

Sàn gỗ mặt bóng có ưu điểm là sáng, đẹp, dễ lau chùi nên lúc nào cũng sạch sẽ, sang trọng. Tuy nhiên, mặt bóng lại dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Nên độ bền không bằng sàn gỗ mặt sần.

Tiêu chí chọn sàn gỗ công nghiệp AC (độ chống xước) cấp độ mấy?

Độ chống xước của sàn gỗ là yếu tố rất quan trọng đối với việc đánh giá một sản phẩm sàn gỗ. Sàn gỗ có độ chống xước càng cao thì chất lượng càng tốt. Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là sàn gỗ có cấp độ AC3.  Tốt hơn thì có AC4, riêng sàn gỗ Thụy Sỹ được đánh giá có độ bền cao nhất lên đến AC5.

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng hay cạnh V?

báo giá thi công sàn gỗ, làm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Thi công sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng và cạnh V, nhìn chung, đều có những ưu điểm riêng của nó. Vì vậy, để lựa chọn, khách hàng nên chú ý tới mục đích sử dụng. Mà bản thân hướng tới để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Sàn gỗ công nghiệp cạnh phẳng có khả năng tạo ra một bề mặt phẳng và kín tuyệt đối. Trong khi đó loại cạnh V lại mang lại cảm giác tự nhiên hơn cho mặt sàn. Đặc biệt là khi kết hợp với loại sàn gỗ mặt sần.

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nào cho phòng trẻ?

Nhiều khách hàng rất chú ý đến việc lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp. Để lắp đặt trong từng loại phòng nhất định. Trong đó, phòng trẻ em được quan tâm hàng đầu. Khi chọn sàn gỗ công nghiệp cho bé. Nên chọn loại sàn gỗ có khả năng chống ẩm. Chịu nước cao để tránh gây ẩm mốc ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, cũng nên chọn loại có độ bền cao, chống trơn trượt. Đồng thời nên dùng loại dễ lau chùi, vệ sinh để đảm bảo mặt sàn luôn đảm bảo vệ sinh.


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236