Tổng kho sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.  Ván sàn đang là xu hướng lựa chọn cho những không gian nội kiến trúc mới. Là loại vật liệu lót sàn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Ván gỗ lót sàn công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ ổn định cao, giá thành hợp lý phù hợp với sức mua của nhiều người, màu sắc đẹp mẫu mã đa dạng phù hợp cao với mọi thiết kế.

Những cải tiến về kỹ thuật, nâng cấp quy trình công nghệ. Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Chúng tôi xin được giới thiệu đến khách hàng những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp năm 2018.

đặc tính sàn gỗ công nghiệp

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp

Tính năng chịu nước được quyết định chính bởi lớp ván gỗ, loại có khả năng chịu nước tốt. Tỉ trọng nén của lớp ván gỗ đạt từ 840kg/m3 trở lên, đạt độ chắc, độ đặc cao. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có khả năng chịu ngâm nước trong khoảng thời gian 24h mà không bị rộp mặt, độ trương nở thấp ở mức dưới 8%.

Sàn gỗ công nghiệp Hà Nội chịu nước có khả năng khôi phục được trạng thái cũ khi được làm khô. Điều này cho phép người dùng có thể sử dụng lại được nó nếu chẳng may sàn nhà bị ngập nước. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của sản phẩm. Hạn chế những hư hại đáng tiếc khi gặp phải các sự cố trong quá trình sử dụng. Ván gỗ lát sàn chịu nước tốt cũng có nghĩa là chống ẩm tốt. Vì vậy nó có thể được sử dụng trong những môi trường có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng ăn.

Các thương hiệu tổng kho sàn gỗ công nghiệp:

Những thương hiệu sàn gỗ chịu nước tốt hiện nay xuất xứ từ các nước Châu Âu như: Đức, Pháp, Italia, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha… Các nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan và một số thương hiệu sàn gỗ của Việt Nam. Những sản phẩm này có được khả năng chịu nước tốt do nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất hiện đại. Các lớp cấu thành nên sản phẩm có độ chắc, đặc, liên kết bền chặt hạn chế hấp thụ nước.

Cam kết bán hàng cao cấp chính hãng đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Tất cả đều được kiểm định nghiêm ngặt rõ ràng trước khi phân phối ra thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất.

sàn gỗ tại hà nội
Liên hệ: 0915066236


Thẻ:

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236