Tính năng của Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp – là vật liệu có nhiều tính năng ưu việt nhất, là một trong các loại vật liệu sử dụng lát sàn nhà cao cấp mà chưa có loại vật liệu nào thay thế được. Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng đòi hỏi cao đi đôi với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu làm đẹp cũng ngày một cải thiện và nâng cao rõ rệt, từ cách ăn ,cách mặc và cách mua sắm đồ dùng cũng trở nên sôi động hơn và sành điệu hơn.

Sàn gỗ ván ép là loạt vật liệu lát sàn nhà, ngày nay ván sàn công nghiệp được người dân quan tâm hơn vì sàn gỗ công nghiệp không bị cong vênh do được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại nhất từ CHLBĐ. Ván sàn công nghiệp có bề mặt sang trọng nhìn giống như sàn gỗ tự nhiên, bề mặt có dạng vân sần hoặc vân bóng. Quy cách của ván sàn công nghiệp có nhiều nên thích hợp với mọi không gian nội thất.

Là một loại vật liệu ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè nên sàn gỗ công nghiệp được đại đa số người sử dụng đánh giá là sản phẩm cao cấp trong ngành xây dựng.

Sàn-gỗ-Inovar.03

Hình ảnh Sàn gỗ BOTO

Bề mặt của sàn gỗ công nghiệp được thiết kế chống bám khuẩn rất tốt, chống bám bẩn rễ ràng lau chùi và vệ sinh nhanh gọn sạch sẽ. Cạnh hèm khóa được phủ một lớp sáp nến có tác dụng chống ẩm và hạn chế khả năng nước xâm nhập.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

=> Gỗ ốp tường

=> Trần gỗ tự nhiên

Lắp đặt thi công sàn gỗ khá đơn giản và gọn gàng. Nếu thi công gạch men thì rất bụi bẩn và có nhiều tiếng ồn dẫn tới ảnh hưởng môi trường và sức khỏe con người, còn nếu thi công sàn gỗ tự nhiên thì phải sử dụng khung xương để làm giá đỡ các thanh gỗ và hèm khóa phải sử dụng keo chuyên dụng để liên kết các tấm gỗ thì sàn gỗ công nghiệp lại ngược lại như: Thời gian thi công nhanh gọn, sạch sẽ, ít tiếng ồn, các hèm khóa do được định hình sẵn nên chỉ việc sử dụng cưa cắt rồi lắp ghép là xong.

Giá của sàn gỗ công nghiệp rất hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 10.000.000VNĐ là bạn có thể sở hữu căn phòng có diện tích khoảng 30m2.vừa tiết kiệm chi phí lại vừa sang trọng , lịch sự và nâng cao giá trị ngôi nhà.

Sàn-gỗ-Inovar.04

Hình ảnh Sàn gỗ BOTO

Tóm lại sàn gô công nghiệp cao cấp sẽ là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình , vì những đặc tính hiếm có loại vật liệu nào có được do vậy sàn gỗ công nghiệp sẽ phát triển mạnh trong một tương lai gần.

Mọi chi tiết xin liên hệ

0915066236

WEBSITE: http://sangoboto.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan