Tìm nhà phân phối sàn gỗ trên toàn quốc

Tìm nhà phân phối sàn gỗ trên toàn quốc – Công ty cổ phần Boto Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc. Với chính sách tốt nhất giành cho hệ thông đại lý, nhà phân phối, hệ thống các siêu thị nội thất và các cửa hàng VLXD. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật liệu ốp lát nội thất chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng và hệ thống phân phối sản phẩm sàn gỗ Boto.Giới thiệu chung sàn gỗ Boto:

Sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Boto là một trong các dòng sản phẩm đang có xu hướng sử dụng ngày một nhiều. Trước đây sàn gỗ công nghiệp được người dùng đánh giá là có nhược điểm như khả năng chịu nước kém hoặc bị sâu mọt hoặc có thể cong vênh do thời tiết. Đây cũng chính là nguyên nhân sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng mà người dùng đang quan tâm và loại bỏ. Trước thực trạng đó chúng tôi đã đưa ra sản phẩm sàn gỗ code xanh siêu chịu nước, chống ẩm có khả năng sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao mà không ảnh hưởng tới kỹ thuật sàn gỗ.

Nguyên liệu tạo nên sản phẩm sàn gỗ Boto từ bột gỗ tự nhiên cùng với keo chịu nước, oxít đồng. Bằng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn của CHLBĐ đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Boto siêu bền, Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng chịu nước và chống ẩm tốt nhất hiện nay trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam thì đây là sản phẩm có độ bền tuyệt đối, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu và mục đích của người dùng. Bề mặt AC4 chống trầy xước và thích hợp cho các vị trí đi lại có mật độ cao. Sàn gỗ Boto có màu sắc đẹp tự nhiên, liên kết hèm khóa chắc chắn khá phù hợp cho các công trình thi công xây dựng nội thất.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính quan trọng , phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dễ dàng sử dụng và bảo quản, điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường xanh,  là một trong các vật liệu sử dụng thay thế các vật liệu truyền thống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch, sàn gạch hoặc sàn đá hoa. Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, có nhiều màu sắc, quy cách thích hợp cho nhiều không gian cổ điển và hiện đại. Sàn gỗ công nghiệp Boto là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

Chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng với nhu cầu thị hiếu của thị trường và những mong muốn của người sử dụng. Cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm sàn gỗ để khảng định vị thế trên thị trường sàn gỗ và trước người sử dụng. Mọi thông tin liên hệ làm đại lý, nhà phân phối xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách và độc giả gần xa.

san-go-boto

Sàn gỗ boto Code xanh siêu chịu nước

 

kho_san_go_bo_to

Kho sàn gỗ

Nguồn: Sàn gỗ Boto

=>>Mời bạn tham khảo:

  1. Sàn gỗ ngoài trời
  2. Sàn nhựa

Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn gỗ giá rẻ- sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Tổng kho sàn gỗ giá rẻ- Sàn gỗ Việt Nam
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia- Sàn gỗ Mashome M3688
Phân phối sàn gỗ công nghiệp boto giá rẻ
Thông tin sàn gỗ cốt Thái, tư vấn ván sàn gỗ
3 Tiêu chí đánh giá sàn gỗ tốt chất lượng – Tư vấn sàn gỗ
Những sai lầm mắc phải khi chọn mua sàn gỗ – Tư vấn sàn gỗ
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội
Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hòa Bình – Tư vấn sàn gỗ
Loại sàn gỗ công nghiệp nào chống xước tốt nhất hiện nay ?
0915066236