Tìm mua sàn gỗ tại khu hà đông

Sàn gỗ công nghiệp-Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công hoàn thiên vấn sàn công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường và ốp tường gỗ, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Tìm mua sàn gỗ tại khu hà đông

1- Công trình nhà anh Chinh phố Gà cầu Hà Đông: Hạng mục công trình gỗ ốp tường nhà anh Chinh được chúng tôi thi công lắp đặt với nội dung sau.

-Hạng mục: Gỗ ốp tường

-Diện tích lắp đặt:40 m2

-Loại sàn gỗ : 8ly

-Bề mặt: Vân sần giả gỗ tự nhiên

-Chất liệu code: HDF kháng ẩm

-Màu sắc: Cánh dán và màu sáng sồi

-Quy cách: 1238x190x8mm

-Giá hoàn thiện: 275.000đ/m2

-Bảo hành: 5 năm

-Xuất xứ : Việt Nam

Trước đây anh chinh cũng đã sử dụng giấy dán tường nhưng không được vì giấy dán tường gặp môi trường ẩm nên mốc và hỏng. Vậy chỉ có vật liệu ốp tường gỗ là chịu tốt nhất vì tường gỗ cách tường thông qua hệ khung xương tự nhiên nên khi tường ẩm hoặc tường có vấn đề thì cũng không ảnh hưởng gì tới kỹ thuật của gỗ ốp tường.

go-op-tuong-nha

Hình ảnh ốp tường gỗ

Ốp tường có giá thành rẻ, không chỉ đẹp và sang trọng mà ốp tường gỗ còn mang lại cảm giác rễ chịu và trong lành cho người sử dụng. Sử dụng gỗ ốp tường rễ ràng và bảo quản đơn giản, gỗ ốp tường bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2-Thi công sàn gỗ công nghiệp chị Thủy tại khu mậu lương Hà Đông: Nhà chị thủy xây mới, toàn bộ hệ thống nội thất nhà chị được thiết kế một cách bài bản và hạng mục chúng tôi thi công sàn gỗ công nghiệp cho nhà chị như sau.

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 40m2

-Thương hiệu: Sàn gỗ Masfloor

-Loại sàn gỗ : 12ly.

-Bề mặt:Vân sần

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  màu ghi đậm

-Quy cách: 1239x190x12mm

-Giá hoàn thiện:375.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Nhập khẩu Malaysia

Lựa chọn màu nâu đậm hợp với diện tích vì không gian nhà chị Thủy hơi có nhiều ánh sáng và sơn tường màu trắng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ màu nâu đậm làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với phong cách thiết kế.

san-go -nau

Hình ảnh sàn gỗ màu nâu sẫm

Sau khi thi công hoàn thiện xong quả thật màu sáng vân sồi rất sang trọng, ban đầu chưa lát sàn gỗ không gian nhà chị Thủy không có gì nổi bật, sau khi lát sàn gỗ nhà chị thủy mới thực sự là một không gian nội thất đẹp. Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

Website: http://sangogiare.vn

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan