Thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng nhất hiện nay- sangogiare.vn

Sàn gỗ có bền, có tốt phụ thuộc rất nhiều vào môi trường lắp đặt. Vì vậy các nhà sản xuất đã cho ra đời những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp mới. Với điểm cộng lớn nhất là khả năng chịu nước tuyệt đối. Không bị cũ, bị phai và luôn bền màu với thời gian. Không thể không nhắc đến thương hiệu sàn gỗ Vianasan xuất xứ từ Thái Lan- sàn gỗ giá rẻ.

thương hiệu sàn gỗ vinasan

Thương hiệu ván sàn gỗ chịu nước tốt

Đầu tiên phải kể đến sàn gỗ trung quốc. Loại sàn gỗ chiếm đến 70% trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên loại sàn gỗ này được biết là loại sàn gỗ có chất lượng kém. Cũng như khả năng chịu nước với giá thành rẻ . Tuy nhiên, sàn gỗ Trung Quốc đang dần cải tiến và cho những vật liệu có khả năng chịu nước cao và thích hợp với nhiều không gian sang trọng và hiện đại khác nhau. Như: sàn gỗ Gecus, Kaln, Morser

Loại sàn gỗ tiếp theo có thể kể đến là ván sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ tại Đức, Malaysia. Đặc biệt là loại sàn gỗ Mashome của Malaysia khách hàng còn được hưởng một số chế độ  bảo hành chống nước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Thử nghiệm cho thấy khi bị ngâm trong nước vài ngày, sau đó vớt lên. Nhận thấy sàn gỗ không  có hiện tượng bị cong vênh. Hay giãn nở so với hình dạng ban đầu. Tuy nhiên nhược điểm của loại sàn gỗ này là giá thành khá cao. Điều này  khiến  phạm vi người mua hàng bị  thu hẹp.

tư vấn chọn sàn gỗ giá rẻ

Giá thành sàn gỗ:

Ván sàn cao cấp loại 12mm từ 350- 450.00đ/m2 hoàn thiện. Có khả năng chịu nước tốt, độ bền cao trong thời gian sử dụng.

Còn sàn gỗ có mức giá từ 200- 260.000đ/m2 hoàn thiện thì khả năng chịu nước kém hơn.

Địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Bạn vẫn chưa tìm được nhà phân phối chính hãng, an toàn và uy tín. Bạn có thể gọi ngay cho hoặc đến một trong những địa chỉ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá hợp lý nhất. Cho không gian mà bạn muốn trang trí và thiết kế.

Liên hệ: 0915066236


Thẻ:

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236