Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì việc sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp để lát cho nền nhà của các phòng làm việc, phòng ngủ gia đình, phòng khách. Hay tại các văn phòng công sở, các khách sạn, nhà hàng,…đã trở nên phổ biến từ rất lâu. 

Các ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Với những người tiêu dùng có điều kiện kinh tế nhất định. Và đặc biệt là áp dụng với những không gian cần toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Như các khách sạn, nhà hàng cao cấp, các resort, phòng hội nghị,…thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Sẽ là lựa chọn “kinh tế” và hiệu quả nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì chúng có những lợi thế sau:

địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp, báo giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Chống nước, chống mối mọt hiệu quả: tại các gia đình đã từng ốp loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh tại một số vị trí nhất định của sàn nhà xuất hiện những vết phồng hay vết lượn sóng phía mép các tấm ván sàn và đó là hậu quả của việc sàn gỗ bị ngấm nước, hấp thụ hơi ẩm cao trong không khí hay bị biến dạng do tác động của ánh nắng mặt trời.

Tương tự như vậy, các biểu hiện của tình trạng bị mối mọt gặm nhấm.  Cũng có thể xảy ra sau một thời gian ốp sàn gỗ. Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp hình ảnh này ở những không gian lót sàn gỗ công nghiệp loại cao cấp. Vì chúng được sản xuất với công nghệ đặc biệt và sử dụng chất liệu cao cấp. Nhằm mang lại khả năng chịu nước, chống mối mọt tốt hơn hẳn.

tư vấn chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ cao cấp chính hãng

Tuổi thọ sử dụng cao: sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tuổi thọ sử dụng thường là cao hơn từ 5 – 7 năm. Thậm chí có loại cao gấp đôi so với những dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.
Chống trầy xước, chống cháy hiệu quả: đây cũng là một trong những ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng ở sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Khi mà chúng vẫn giữ được nguyên dạng bề mặt gần như ban đầu sau 5 năm sử dụng .

Giới thiệu các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước đang ngày một tăng cao. Thì rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Trên thế giới đã được nhập khẩu vào nước ta và được bán ra rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành phố lớn. Như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…Có thể kể ra đây những thương hiệu hiện được biết đến rộng rãi như:

+ Sàn gỗ công nghiệp Bỉ: Quick-Step

+ Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ: Kronoswiss

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức: Kronotex, Krono-Original

+ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Inovar, Janmi

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp


Thẻ:,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236