Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam

Tại Việt Nam thì việc sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp để lát cho nền nhà của các phòng làm việc, phòng ngủ gia đình, phòng khách. Hay tại các văn phòng công sở, các khách sạn, nhà hàng,…đã trở nên phổ biến từ rất lâu. 

Các ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Với những người tiêu dùng có điều kiện kinh tế nhất định. Và đặc biệt là áp dụng với những không gian cần toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Như các khách sạn, nhà hàng cao cấp, các resort, phòng hội nghị,…thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Sẽ là lựa chọn “kinh tế” và hiệu quả nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là vì chúng có những lợi thế sau:

địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp, báo giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Chống nước, chống mối mọt hiệu quả: tại các gia đình đã từng ốp loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh tại một số vị trí nhất định của sàn nhà xuất hiện những vết phồng hay vết lượn sóng phía mép các tấm ván sàn và đó là hậu quả của việc sàn gỗ bị ngấm nước, hấp thụ hơi ẩm cao trong không khí hay bị biến dạng do tác động của ánh nắng mặt trời.

Tương tự như vậy, các biểu hiện của tình trạng bị mối mọt gặm nhấm.  Cũng có thể xảy ra sau một thời gian ốp sàn gỗ. Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp hình ảnh này ở những không gian lót sàn gỗ công nghiệp loại cao cấp. Vì chúng được sản xuất với công nghệ đặc biệt và sử dụng chất liệu cao cấp. Nhằm mang lại khả năng chịu nước, chống mối mọt tốt hơn hẳn.

tư vấn chọn mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ cao cấp chính hãng

Tuổi thọ sử dụng cao: sàn gỗ công nghiệp cao cấp có tuổi thọ sử dụng thường là cao hơn từ 5 – 7 năm. Thậm chí có loại cao gấp đôi so với những dòng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.
Chống trầy xước, chống cháy hiệu quả: đây cũng là một trong những ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng ở sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Khi mà chúng vẫn giữ được nguyên dạng bề mặt gần như ban đầu sau 5 năm sử dụng .

Giới thiệu các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp bán tại Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước đang ngày một tăng cao. Thì rất nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Trên thế giới đã được nhập khẩu vào nước ta và được bán ra rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành phố lớn. Như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…Có thể kể ra đây những thương hiệu hiện được biết đến rộng rãi như:

+ Sàn gỗ công nghiệp Bỉ: Quick-Step

+ Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ: Kronoswiss

+ Sàn gỗ công nghiệp Đức: Kronotex, Krono-Original

+ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: Inovar, Janmi


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236