Thương hiệu sàn gỗ Boto- Sự lựa chọn phù hợp 2018

Thương hiệu sàn gỗ Boto- Sự lựa chọn phù hợp 2018

Thương hiệu sàn gỗ Boto là một trong các thương hiệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá cả hợp lý. Sàn gỗ công nghiệp là một loại lát nền có nhiều đặc tính quan trọng nên sàn gỗ được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu nội thất ngày càng được mọi người tiêu dùng quan tâm tới. Cùng tham khảo nhé:

SÀN GỖ BOTO SIÊU CHỊU NƯỚC

sàn gỗ giá rẻ chịu nước

Tại thị trường Việt Nam sàn gỗ công nghiệp chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Thụy sỹ, Austraylia. Với nhiều chủng loại, quy cách, màu sắc và giá thành khác nhau. Người có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp thì không thể nào lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp đâu là ván sàn chất lượng và đâu là sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với VINASAN để giải quyết mọi nhu cầu còn thắc mắc.

Sàn gỗ công nghiệp Boto có chất lượng tốt nhất và hơn hẳn với các sản phẩm sàn gỗ cùng loại. Với cốt gỗ xanh kháng ẩm, chống nước, tính ổn định cao, bảo hành trọn đời sản phẩm là một trong các sản phẩm sàn gỗ mà được các KTS và giới xây dựng cao cấp lựa chọn sử dụng.

Là một trong các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bằng công nghệ dây truyền sản xuất tiến tiến hiện đại bậc nhất Việt Nam đã cho ra sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước tốt nhất. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của sàn gỗ BOTO rẻ hơn so với sản phẩm nhập tại Thái Lan và Malaysia làm cho bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng sản phẩm này.

Các đặc tính của sàn gỗ công nghiệp:

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

-Chống trầy xước: Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Có thể so sánh với sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ Maika hoặc sàn gỗ inovar.
-Khả năng chống cháy.
-Thích hợp cho phía dưới sàn có nhiệt độ cao.
– Độ bền màu cao không bị mất màu do các yếu tố tự nhiên tác động
– Chống ăn mòn của các đồ hóa chất: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp rất cứng, có thể lau chùi bằng hóa chất này để tẩy vết bẩn cứng đầu mà không ảnh hưởng gì tới màu sắc..
– Khả năng chịu lực: Sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn.

Video thi công sàn gỗ công nghiệp:

>>Xem thêm: Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan