Thị trường sàn gỗ Việt Nam- Tư vấn sàn gỗ

Tư vấn chọn sàn gỗ

Lựa chọn sàn nhựa cao cấp chính hãng giờ đây đã không còn là điều khó khăn. Khi thị trường sàn gỗ Việt Nam đang có xu hướng phát triển thì các thương hiệu sàn gỗ cũng trở thành sự cạnh tranh lớn. Với các loại mẫu mã đa dạng và phong phú chúng tôi chắc chắn rằng không lâu sau chúng tôi sẽ đánh bật nhiều đối thủ khác. Mang lại không gian sang trọng và lịch sự chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn không gian sang trọng và lịch sự nhất.

Không chỉ tại Hà Nội mà chúng tôi còn phân phối rộng khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Với mục đích sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Cam kết bán hàng cao cấp chính hãng chuẩn chất lượng đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng.

sàn gỗ viet nam

Dịch vụ thi công sàn gỗ

Không chỉ cung cấp sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi còn nhận thi công lắp đăt sàn gỗ tại Hà Nội. Các bạn không còn phải lo lắng khi vừa phai tìm mua sản phẩm và vừa tìm đội thi công.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo đầy đủ bào bản về các kỹ năng chuyên nghiệp

Có trách nhiệm và ý thức cao trong công việc, hoàn thành đúng tiến độ cho phép

Đảm bảo được sự an toàn trong quá trình thi công cũng như khi đưa vào sử dụng.

thi công sàn gỗ

Báo giá sàn gỗ

Chỉ với 430.000đ/m2 là các bạn đã có thể sử dụng bộ sàn gỗ giá rẻ của chúng tôi. Tất cả đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt.

Bảo hành 20 năm. Mọi hỏng hóc lo quá trình các bạn sử dụng phát hiện do kỹ thuật thi công và sản phẩm của chúng tôi đều sẽ được thay hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ: 0915066236

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan