Thi công và tìm sàn gỗ tại khu vực ba đình

Sàn gỗ -Tìm mua sàn gỗ tại ba đình,Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hạng mục lát nền nhà nội thất như ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vân giả gỗ, giấy dán tường và ốp tường gỗ, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến trên cả nước, có lẽ sàn gỗ công nghiệp là một vật liệu lát nền có nhiều ưu điểm nổi bật và chưa có một loại vật liệu nào có được và cũng chưa có loại vật liệu nào có được. Tuy nhiên để mua được sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thì không phải ai cũng có thể mua được.

Sau đây sàn gỗ Boto xin chia một số công trình mà hệ thống sàn gỗ giá rẻ cung cấp thi công lắp đặt như sau:

1- Công trình nhà anh Thắng chị Trang tại đường Liễu giai: Có nhiều nhà cung cấp tiếp thị cho anh chị nhưng cuối cùng anh chi đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lát gỗ nội thất thi công hoàn thiện cho nhà mình.

-Hạng mục: Sàn gỗ tự nhiên căm xe

-Diện tích lắp đặt : 80m2

-Loại sàn gỗ : 15 ly

-Bề mặt: Bóng tự nhiên

-Chất liệu code: Sàn gỗ căm xe

-Màu sắc: Cánh dán

-Quy cách: 900 x90x15mm

-Giá hoàn thiện: 950.000/m2

-Bảo hành: 10 năm

-Xuất xứ : Lào

Sau khi lắp đặt xong sàn gỗ công nghiệp thì không gian nhà anh chị rất đẹp và sang trọng, sàn gỗ tự nhiên căm xe vốn có chất liệu cốt gỗ cứng bề mặt vân tự nhiên sang trọng đẹp tinh tế, cùng với các đồ nội thất như giường, tủ bàn ghế đã tạo cho không gian trong nhà anh chị thêm nổi bật hơn. Anh chị rất hài lòng với những gì mình lựa chọn.

san-go-cam-xe 1

HÌnh ảnh sàn gỗ tự nhiên căm xe

2-Thi công sàn gỗ tại anh Nhàn tại Ngã Tư nhổn: Cũng tương tự như nhà anh Thắng chị Trang.Anh Nhànđã tham khảo lựa chọn nhiều tên tuổi sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết phải lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp của nhà cung cấp cấp nào. Gặp chúng tôi anh Nhàn hoàn toàn yên tâm với nhu cầu mong muốn của anh.

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 65 m2

-Loại sàn gỗ : 12ly.

-Bề mặt:Vân bóng

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc: Vàng đậm

-Quy cách: 808x105x12mm

-Giá hoàn thiện: 245.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Liên doanh Malaysia

Màu vàng đậm là màu chủ đạo trong phong cách phối màu nhà anh Nhàn, với sơn tường màu sáng ánh hồng thì lựa chọn tông màu Sàn gỗ công nghiệp màu đậm hơn màu sơn tường luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

san-go-mau-vang-sang

Hình ảnh Sàn gỗ màu vàng đậm

Lựa chọn màu Vàng đậm hợp với phong cách thiết kế vì không gian nhà anh Nhàn hơi hẹp và không gian trong nhà có nhiều ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ công nghiệp màu vàng đậm làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với không gian nội thất nhà anh.

Nguồn: Sàn gỗ Botto


Thẻ:, , , , , , , ,

Xem thêm
Cách thi công lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy – Kho sàn gỗ
Hướng dẫn thi công gỗ ốp tường đơn giản hiệu quả tại nhà
Hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ đơn giản tại nhà
Thiết kế gỗ ốp tường phòng khách đẹp trong dịp Tết 2018
Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ giá rẻ – Báo giá thi công
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
8 nguyên tắc khi thi công sàn gỗ công nghiệp
Tìm thợ thi công sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tại khu vực hoàng mai tại hà nội
0915066236