Thi công sàn gỗ tại khu vực từ liêm

Sàn gỗ -Tìm mua sàn gỗ tại từ liêm ,Chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện hạng mục lát nền nhà nội thất như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, giấy dán tường và ốp tường gỗ, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến, có lẽ đây là một vật liệu lát nền có nhiều ưu điểm nổi bật và chưa có một loại vật liệu nào có được. Tuy nhiên để mua được sàn gỗ công nghiệp không phải ai cũng có thể mua được sàn gỗ công nghiêp có chất lượng tốt . Sau đây chúng tôi xin chia một số công trình .

1- Công trình nhà chị Mùi ở Đường Cầu Diễn:  Thông qua intenet mà chị mùi có thể tiếp cận được nhiều các thông tin khi anh có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp  về sử dụng. Chị Mùi đã  lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lát gỗ nội thất thi công hoàn thiện cho nhà mình.

-Hạng mục: Sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt :80m2

-Loại sàn gỗ : 12 ly

-Thương hiệu: Sàn gỗ Botto

-Bề mặt: Vân sần tự nhiên

-Chất liệu code:Chống nước kháng ẩm bằng chất liệu cốt xanh HDF

-Màu sắc: ghi sáng

-Quy cách: 1238 x125 x12mm

-Giá hoàn thiện: 350.000/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Hàng Việt Nam cao cấp

Sau khi lắp đặt xong sàn gỗ công nghiệp thì không gian nhà chị Mùi rất đẹp và sang trọng, cùng với các đồ nội thất như giường, tủ bàn ghế đã tạo cho không gian thêm nổi bật hơn. Chị Mùi rất hài lòng với tông màu ghi sáng vì sơn tường nhà chị màu sáng nên lại càng hợp với sàn gỗ màu đó luôn.

thi-cong-san-sang-soi

Hình ảnh sàn gỗ màu sáng sồi

2-Thi công sàn gỗ tại nhà anh Đông tại phú diễn Bắc Từ Liêm: Anh Đông cũng đã tham khảo lựa chọn nhiều tên tuổi sàn gỗ công nghiệp nhưng chưa biết phải lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp của nhà cung cấp cấp nào. Gặp chúng tôi anh Đông hoàn toàn yên tâm với nhu cầu mong muốn của anh. Hạng mục nhà anh Đông lựa chọn mua sàn gỗ như sau:

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 45 m2

-Loại sàn gỗ : 8ly.

-Bề mặt:Vân bóng

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  Sáng vân sồi

-Quy cách: 808x105x12mm

-Giá hoàn thiện: 295.000đ/m2

-Thương hiệu: sàn gỗ  Kronozin

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Malaysia liên doanh

Sau khi thi công hoàn thiện xong quả thật màu sáng vân sồi rất sang trọng, ban đầu chưa lát sàn gỗ không gian nhà anh Thành không có gì nổi bật, sau khi lát sàn gỗ nhà anh Thành mới thực sự là một không gian nội thất lý tưởng. Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

san-go-cong-nghiep-van-soi

Hình ảnh sàn gỗ vân sồi

Lựa chọn màu sáng sồi hợp với diện tích vì không gian nhà anh Đông hơi hẹp và không gian trong nhà cũng thiếu ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ công nghiệp màu vàng sáng làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với không gian nội thất nhà anh.

Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm làm nghế lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự mong mỏi của quý khách cho không gian nhà mới.

Nguồn: Sàn gỗ Botto


Thẻ:, , , , , ,

Xem thêm
Cách thi công lắp đặt sàn gỗ theo phong thủy – Kho sàn gỗ
Hướng dẫn thi công gỗ ốp tường đơn giản hiệu quả tại nhà
Hướng dẫn cách bảo quản sàn gỗ đơn giản tại nhà
Thiết kế gỗ ốp tường phòng khách đẹp trong dịp Tết 2018
Hướng dẫn tháo lắp sàn gỗ giá rẻ – Báo giá thi công
Thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
8 nguyên tắc khi thi công sàn gỗ công nghiệp
Tìm thợ thi công sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tại khu vực hoàng mai tại hà nội
0915066236