Thi công sàn gỗ tại huyện từ liêm hà nội

Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá cả cạnh tranh nhất tại hà nội, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm -Thi công sàn gỗ tại huyện từ liêm hà nội

1-Thi công sàn gỗ công nghiệp nhà chị Trang tại Phố Phạm Văn Đồng:

Nhà chị Trang là nhà mới chị lát sàn gỗ với mục đích là ở luôn nên phải tìm được loại sàn gỗ có chất lượng tốt, sàn gỗ công nghiệp đối với nhu cầu sử dụng là cần thiết nhưng để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt thì cần phải có mức đầu tư (Chị Trang chia sẻ)
Chị Trang quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt nhất

-Hạng mục: Ván sàn gỗ công nghiệp

-Diện tích lắp đặt:50m2

-Loại sàn gỗ : 12ly.

-Bề mặt:Vân sần

-Chất liệu code: HDF chống nước kháng ẩm

-Màu sắc:  Sáng vân sồi

-Quy cách: 808x105x12mm

-Giá hoàn thiện: 245.000đ/m2

-Bảo hành: 15 năm

-Xuất xứ : Việt nam

Lựa chọn màu sáng sồi hợp với diện tích vì không gian nhà anh thành hơi hẹp và không gian trong nhà cũng thiếu ánh sáng do đó sử dụng tông màu sàn gỗ màu vàng sáng làm không gian nhà anh như được trung hòa về ánh sáng và thích hợp với phong cách thiết kế.

Sau khi thi công hoàn thiện xong quả thật màu sáng vân sồi rất sang trọng, ban đầu chưa lát sàn gỗ không gian nhà anh Thành không có gì nổi bật, sau khi lát sàn gỗ nhà anh Thành mới thực sự là một không gian nội thất lý tưởng. Sàn gỗ luôn làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà và làm đẹp không gia nhà anh.

2- Công trình nhà anh Xuân tại xóm 2 Xuân Phương Từ Liêm Hà Nội:

Qua một thời gian tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp, anh Xuân đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ốp lát gỗ nội thất thi công hoàn thiện cho nhà mình.

-Hạng mục: Ván sàn công nghiệp

-Diện tích lắp đặt: 80m2

-Loại sàn gỗ : 8ly

-Bề mặt: Vân sần giống vân gỗ tự nhiên

-Chất liệu code: HDF

-Màu sắc: Vàm đậm

-Quy cách: 1200x190x8mm

-Giá hoàn thiện: 185.000/m2

-Bảo hành: 10 năm

-Xuất xứ : Việt Nam

Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ở đây anh Xuân đã lựa chọn loại sàn gỗ có giá thành không cao nhưng cái chính là lát sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nguyện vọng của mình.
Tuy nhiên nếu sử dụng trong dài hạn thì anh sẽ lựa chọn loại sàn gỗ có chất lượng tốt nhất. Không gian nhà anh Xuân trước đây chỉ như nhà kho mà khi lát sàn gỗ công nghiệp màu vàng đậm lên nhìn rất sạch sẽ và đẹp. Chúng tôi tư vấn cho anh là cần bảo quản tốt trong quá trình sử dụng và lưu ý nên tránh nước tuyệt đối. Khi nước đổ ra vào mặt sàn thì nên lau khô ngay chứ không được để lâu để sẽ ảnh hưởng tới kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp.

Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm làm nghế lâu năm chắc chắn sẽ mang lại sự mong mỏi của quý khách cho không gian nhà mới.
Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng cam kết hoặc sản phẩm sau khi thi công mà quý khách không hài lòng. Mọi thông tin về vật liệu ốp lát đồ gỗ nội thất trong nhà và sàn nhựa xin quý khách vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Website: https://sangoboto.vn/


Xem thêm
Sàn nhựa tại Hải Dương – thương hiệu sàn nhựa số 1 #sangoboto.vn
Sàn nhựa tại Nam Định – sàn nhựa dán keo giá rẻ #sangoboto.vn
Tuyển nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp đãi ngộ tốt #sangoboto.vn
SÀN GỖ ĐẸP GIÁ RẺ 100K – Địa chỉ mua sàn công nghiệp #sangoboto.vn
Sàn công nghiệp chịu nước 12mm, báo giá bán buôn bán lẻ sàn gỗ
GIÁ LÁT SÀN GỖ – Báo giá thi công gỗ sàn công nghiệp 12mm
Kho sàn gỗ tốt- Trung tâm ván sàn gỗ sàn nhựa rẻ nhất
Thi công sàn nhựa bền đẹp- Công ty sàn nhựa báo giá
Báo giá sàn gỗ chuẩn nhất năm 2019- Sàn gỗ tại Điện Biên
Giá sàn gỗ Nghệ An- Sàn gỗ Vinasan siêu chịu nước
0915066236