Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Một số công trình thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

1- Thi công sàn gỗ tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội:

Nhà anh Thanh tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Anh thanh đã tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp, anh ra các cửa hàng tại Phố Hoàng Quốc Việt để tìm hiểu tham khảo sàn gỗ. Nhưng anh thanh chưa tìm được cửa hàng sàn gỗ nào uy tín, giá thành rẻ, mà chính là phù hợp với mục đích sử dụng của anh.

Gặp chúng tôi. Anh nhận thấy rằng, qua lời tư vấn thì thị trường sàn gỗ công nghiệp có quá nhiều sự lựa chọn. Thật vậy anh thanh không còn ngạc nhiên gì, điều quan trọng lúc này anh muốn có một sản phẩm sàn gỗ chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi đã tư vấn cho anh mấy thương hiệu. Cuối cùng anh thanh lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan Cốt xanh. Vì sản phẩm cốt xanh khá an toàn, nhất là chống nước, kháng ẩm, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Nội dung thi công nhà anh Thanh như sau>

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Vinasan.

+ Diện tích: 50m2.

+ Ngày thi công: 28/1/2021.

+ Ngày kết thúc: Cùng ngày.

+ Bảo hành sản phẩm mã V; 25 năm.

thi cong san go, san go, san go cong nghiep

Thi công sàn gỗ cao cấp

Sau khi thi công xong. Chúng tôi đã kiểm tra và bàn giao cho anh Thanh sử dụng. Anh thanh khá hài lòng với dịch vụ cung cấp thi công sàn gỗ của chúng tôi.

2- Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Phố Xuân Thủy, Cầu Giấy:

Thông tin thi công sàn gỗ tại Xuân Thủy chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết sau. Xin mời quý khách theo dõi tại sangoboto.vn

Cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Dịch vụ cung cấp sàn nhựasàn gỗ giá tốt nhất tại Hà Nội.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan