Thi công sàn gỗ

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật, đúng quy tắc sẽ giúp cho bạn có được một không gian nội thật vô cùng chắc chắn, bền đẹp, nhất là bảo đảm tính ổn định và thẩm mỹ. Trước hết khi có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, các bạn cần phải hiểu rằng độ bền của ván sàn gỗ công nghiệp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sàn giả gỗ hay cách sử dụng, vệ sinh mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc thi công lắp đặt sàn. 

thi cong san go thaigold dep

Hình ảnh thi công lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

1.Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ

Do đó khi đến bất cứ một đại lý, cửa hàng, … về sàn gỗ thì các bạn cũng nên hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn thêm về vấn đề này. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách lắp đặt ván sàn gỗ:

– Kiểm tra, xử lý mặt sàn:  bề mặt nền phải làm sạch , phẳng và đảm bảo độ khô cứng chỗ nào còn gồ ghề thì cần phải xử lý. Không được để bề mặt nền bị lồi lõm.

– Chuẩn bị vật liệu, các công cụ, dụng cụ cần thiết cho quá trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp trước khi tiến hành thi công. Lắp đặt ván sàn công nghiệp.

– Nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19-20 độ C, nhiệt độ bề mặt là 16 độ C.

– Chuẩn bị đủ ổ cắm điện để dùng cho máy cắt, máy khoan với nguồn điện 220v.

2.Lưu ý thi thi công sàn gỗ công nghiệp

– Ước chừng, mép dưới cánh cửa nhà bạn cách mặt nền một khoảng tối thiểu 14mm đối với sàn dày 8mm, và 18mm đối với sàn dày 12mm. Thi công, lắp đặt sàn gỗ

– Trải lớp xốp lót sàn: có tác dụng chống ẩm

– Tiến hành lắp đặt sàn gỗ.

– Kết thúc sàn: dùng nẹp để kết thúc tấm ghép cuối cùng. Đảm bảo khoảng cách giữa tấm ghép cuối cùng với chân tường. Che kín khoảng cách đó bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236