Sàn nhựa xương cá hèm khoá, dán keo – Thi công sàn nhựa

Sàn nhựa xương cá là một thiết kế sàn thể hiện tính duy nhất cho bạn, phản ánh cá tính và đặt trưng riêng, nhằm mang lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng để thể hiện phong cách khác biệt, ngay cả ở những nơi nhỏ nhất trong nhà bạn. tru cập sangoboto.vn tham khảo thêm các sản phẩm khác.

1.Đặc tính sàn xương cá giả gỗ

Theo truyền thống, nó đạt được bằng cách sử dụng sàn nhựa dán keo có tỷ lệ kích thước chiều dài là bội số của chiều rộng. Hầu hết các nhà sàn xuất sàn

nhựa vinyl đều dùng qui cách số bội này để liện dụng cho việc lắp đặt kiểu chéo xương cá.


Trước kia thì chỉ có sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên mới lót nền theo kiểu xương cá nhưng phải được sản xuất cạnh hèm theo kiểu này mới có thể lót được. Tuy nhiên đối với sàn nhựa giả gỗ thì kiểu thi công này rất dễ dàng. Mà không cần phải sản xuất khó khăn và phức tạp, việc thi công lắp đặt cũng dễ dàng, nhẹ nhàng.

sàn nhựa xương cá giả gỗ, sàn nhựa xương cá hèm khoá. thi công sàn nhựa xương cá,
Mẫu sàn nhựa xương cá hèm khoá

2.Thi công sàn nhựa xương cá tại hà nội

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Xử lý mặt sàn sạch sẽ, tránh bụi bẩn là một trong những khâu quan trọng nhất trước khi bắt đầu tiến hành lắp đặt sàn. Hãy luôn đảm bảo rằng mặt sàn thật phẳng. Khô ráo và cứng để tránh tình trạng bị lún, cong vênh khi lắp sàn.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn sẽ giúp cho sàn vinyl hạn chế được tiếng ồn. Vật liệu dùng để lót sàn có thể dùng xốp nilon, xốp tráng bạc, cao su non,… để sử dụng.

Bước 3: Lắp đặt sàn vinyl xương cá

Lắp đặt sàn nhựa xương cá từ giữa phòng trở đi và theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ. Khi lắp nối mép của 2 tấm lát với nhau chèo 45 độ theo hình xương cá. Giữ khoảng cách của mép sàn với chân tường. Nếu thanh nhựa sát tường có kích thước ngắn hoặc dài hơn thì dùng thước đo để thêm bớt cho hợp lý.
Bước 4: Lắp phụ kiện sàn nhựa xương cá

>>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Malaysia

Sàn gỗ Thái Lan

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan