Sàn nhựa Vinyl

Sử dụng ván Sàn nhựa Vinyl đang là nhu cầu khá phổ biến ở các tỉnh thành. Dòng sản phẩm này không có chất độc hại, do đó không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Tại sao lại sử dụng sàn nhựa? Như các bạn đã thấy, ván sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, không có khả năng chịu nước, dẽ bị biến dạng sau khi bị dính nước.

Một dòng sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường đó là ván sàn nhựa cao cấp. Loại ván sàn nhựa này có những ưu điểm khá tốt và được phát triển ở một tầm nhìn mới nhất. Thường sàn nhựa được thiết kế theo mẫu giả vân gỗ, vân thảm, vân đá.

san nhua gia go dep quyen ru

Hình ảnh mẫu ván sàn nhựa cao cấp.

Trang tham khảo sàn gỗ boto 

Ưu điểm của Sàn nhựa Vinyl:

-Không bị cong vênh co ngót khi nhiệt độ thay đổi

-Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa sàn

-Kháng khuẩn, chống nấm mốc

-Đi lại nhẹ nhàng, êm ái.

-Khả năng chịu nước cực tốt

-Khả năng chịu nhiệt tốt.

-Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

-Thi công lắp đặt nhanh gọn, đơn giản, dễ thay thế khi cần thiết.

-Chống va đập.

-Không bị phai màu theo thời gian.

Loại sàn nhựa Vinyl cao cấp đã được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển Đức, Anh, …. tuy mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Mặc dù vậy nhưng ván sàn nhựa đã trở thành một vật liệu quen thuộc và có chỗ đứng với người sử dụng.

Trong thiết kế nội thất ngày nay, để tìm ra những vật liệu tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng là một điều không dễ. Với những ưu điểm nói trên của sàn nhựa vinyl thì các bạn thấy rằng dòng sản phầm này đang khẳng định vị trí trong nội thất hiện đại.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan