Sàn nhựa vân giả gỗ – Báo giá thi công sàn nhựa #sangoboto.vn

Các loại ván sàn nhựa vân giả gỗ cao cấp giá rẻ. Báo giá thi công sàn nhựa hèm khoá, sàn tự dính. Mẫu sàn nhựa vân gỗ bán chạy nhất 2021 tham khảo sangoboto.vn

1.Cấu tạo sàn nhựa vân giả gỗ

Sàn nhựa vân gỗ là sản phẩm nổi tiếng được hình thành trên dây chuyền công nghệ cao và có những chức năng tuyệt vời. Vân sàn đóng vai trò rất quan trọng tạo nên những chức năng tuyệt vời của dòng sản phẩm:
Lớp bề mặt composite đặc biệt (lớp UV): Là lớp nhựa trong suốt có khả năng chống tia cực tím. Chống mài mòn, tăng độ bền và dễ dàng vệ sinh cho sản phẩm.
Lớp nhựa tổng hợp: chống nấm mốc, nhẵn bóng, bảo vệ bề mặt sản phẩm.

Lớp tạo vân:

Tạo ra các đường vân gỗ khác nhau rõ ràng và sống động như gỗ thật.
Lớp lót PVC: Chủ yếu được làm bằng PVC đặc biệt tổng hợp. Có thể đảm bảo sự ổn định của sản phẩm dưới áp lực lớn mà không bị cong vênh hoặc làm hỏng sản phẩm.
Đế PVC: một loại lớp cân bằng. Do sử dụng công nghệ ngăn hơi nước bám chắc vào sàn từ mặt đất nên có thể làm sàn khô ráo.

ván sàn nhựa vân giả gỗ, bao giá sàn nhựa vân gỗ, thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ,
Ván sàn nhựa vân giả gỗ cao cấp

Sàn gỗ Thái Lan cao cấp

2.Ưu điểm vượt trộ ván sàn nhựa


Cấu tạo đơn giản: Việc thi công sàn nhựa giả gỗ vô cùng tiện lợi. Đơn giản, ít bám bụi, không ồn ào như các loại sàn xây truyền thống. Việc lắp đặt sàn nhựa giả gỗ rất dễ dàng, người tiêu dùng có thể tự mua vật liệu và thi công .
Bảo vệ môi trường: Qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm sàn nhựa hà nội được chứng minh là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Với sự khan hiếm của gỗ nguyên tấm. Ý nghĩa của việc sử dụng sàn nhựa càng trở nên thiết thực.
Tiết kiệm chi phí: Cuối cùng, sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tiết kiệm hơn nhiều so với sàn gỗ truyền thống. Phù hợp túi tiền người tiêu dùng cùng độ bền về kết cấu vật liệu.

>>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan