Sàn nhựa tại Nghệ An { top 3 } sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh

Tổng kho sàn nhựa tại Nghệ An cao cấp giá rẻ. Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ , sàn nhựa hèm khóa, sàn dán keo. Thi công sàn nhựa vân gỗ #sangoboto.vn, tìm đại lý phân phối sàn nhựa tại Vinh. Mọi thông tin quý khách liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

1.Sàn nhựa tại Nghệ An – sàn dán keo giá rẻ

Sàn dán: Vật liệu sàn là PVC, loại cao cấp là nhựa nguyên sinh. Lại kém hơn là nhựa tái sinh, nhìn bằng mắt thường sẽ thấy loại vật liệu lõi nhẹ chất lượng cao. Còn loại vật liệu tái chế kém chất lượng thì có màu sẫm và giòn hơn. Sàn vinyl tự dính có độ dày từ 2mm-3mm thường sử dụng dung dịch keo sữa trên bề mặt nhẵn. Có thể dán trên nền bê tông nhẵn hoặc đá hoa cương phẳng.

Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn sàn vinyl và bền hơn sàn tự dính. Nếu bạn sử dụng sàn nhựa dán keo cao cấp thì độ bền có thể lên tới 25 năm. Ngoài ra, sàn dán keo nhanh chóng, trọng lượng nhẹ, đa dạng về mẫu mã, cách âm. Cách nhiệt tốt, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển. Cũng giống như sàn nhựa tự dính, sàn nhựa dán keo rất dễ bảo trì và thay thế bằng tấm mới.

Nhược điểm: Để có thể thi công sàn nhựa dán keo thì nền cần phải nhẵn. Nếu sàn nhà bạn thường xuyên ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của keo từ đó ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Ngoài ra, thi công sàn dán cần những người thợ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

thi công sàn nhựa tại nghệ an, báo giá sàn nhựa giả gỗ tại vinh, sàn nhựa tại nghệ an giá rẻ,
Hình ảnh thợ thi công sàn nhựa tại Nghệ An

>>Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp

2.Sàn nhựa hèm khóa tại Vinh có tốt không?

Sàn nhựa hèm khóa ra đời đã khắc phục được những khuyết điểm của sàn dán keo, sàn nhựa tự dính. Hầu hết các loại sàn nhựa Vinyl đều có thể lát gạch trong môi trường có độ ẩm cao. Mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của sàn. Có hai loại sàn nhựa hèm khóa PVC phổ biến trên thị trường, loại mới nhất là sàn nhựa SPC cốt trắng.

Ưu điểm: Có thể áp dụng cho nền thường xuyên ẩm ướt. Tiêu chuẩn về độ phẳng và độ lồi lõm được phép thấp hơn so với sàn dán. Đặc biệt, sàn nhựa hèm khóa dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh chóng, độ bền cao. Hiện tại bàn phím SPC màu trắng rất cứng, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng. Do đó, sự phổ biến của sàn nhựa hèm khóa trên thị trường không dừng lại ở đó.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với sàn keo dán sàn nhựa tự dính, việc bảo hành và thay ván mới khó hơn.

>>Xem thêm: Sàn gỗ Malaysia


Thẻ:,

Xem thêm
Sàn nhựa giả gỗ review
Vỉ gỗ nhựa nhà tắm – Vỉ nhựa composite
Sản phẩm thay thế gạch lát: Sàn nhựa giả đá
Các loại sàn nhựa chống nước giá rẻ
Sàn nhựa giả gỗ chịu nước bao nhiêu tiền 1m2?
Sàn nhựa Vfloor giá rẻ tại hà nội – Đặc tính sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa glotex 4mm bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá sàn nhựa
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội 99k – Báo giá thi công
Sàn nhựa tại Kon Tum – Tìm đại lý sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa tại Lào Cai giá rẻ 100k- Bảo hành 20 năm
0915066236