3 tiêu chí lựa chọn sàn nhựa tại Đắk Nông chất lượng – giá sàn nhựa

Thị trường ván sàn nhựa tại Đắk Nông, thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ. Báo giá sàn nhựa hèm khóa 4mm, sàn nhựa tự dính, sàn dán keo. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sàn giá rẻ liên hệ sangoboto.vn nhé.

3 tiêu mua sàn nhựa tại Đắk Nông giá tốt

-Bảo tồn màu sắc và hình dạng của sản phẩm. Sàn nhựa giả gỗ cao cấp sẽ cho ra những đường nét hoa văn rõ ràng, khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại và chắc chắn.

-Nhìn mặt bên của sàn nhựa vân gỗ nếu thấy được chia thành 4 lớp trong suốt thì có cảm giác tốt, còn nếu các lớp này nhìn mờ thì có nghĩa là quá trình sản xuất sàn không đạt chất lượng. nghèo.

-Lớp bảo vệ bề mặt phải được quan sát cẩn thận. Một lớp bảo vệ bề mặt dày. Sàn cao cấp sẽ có khả năng chống xước, chống mài mòn tốt. Nếu lớp mỏng hoặc không nhìn thấy được có nghĩa là chất lượng của sàn lát kém.

mua sàn nhựa tại đắk nông giá rẻ, báo giá sàn nhựa giả gỗ, bảo quản sàn nhựa tại đắk nông,
Dịch vụ làm sàn nhựa tại Đắk Nông

Cách bảo quản sàn nhựa giả gỗ luôn bền đẹp như mới

  • Sau khi lựa chọn và lắp đặt xong, việc giữ được vẻ đẹp, độ mới cho sàn, có độ bền cao, vệ sinh sạch sẽ là điều rất quan trọng. Hãy tham khảo cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ đúng cách sau khi thi công sàn nhựa, sẽ rất hữu ích cho bạn:
  1. Luôn giữ vệ sinh sàn nhựa giả gỗ
    Nền nhà là nơi thường xuyên bị bám bẩn trong suốt cuộc đời. Vì vậy băng vệ sinh phải được để ở mọi lối ra vào, đặc biệt là trước cửa phòng tắm. Tránh để nước và cặn bẩn dễ vương vãi trên sàn.
  2. Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học
    Khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ tuyệt đối không được sử dụng các loại hóa chất có tính năng tẩy rửa mạnh. Vì ma sát sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt sàn, gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của sàn. Đặc biệt các chất tẩy rửa kém chất lượng sẽ phá hủy hoàn toàn sàn nhà của bạn.
  3. Lau sàn bằng vải bông mềm
    Không sử dụng các sản phẩm lau nhà với các chất sau. Nhựa, sợi, cây lau nhà cứng và có góc cạnh vì sẽ làm xước sàn. Tốt nhất bạn nên dùng khăn khô mềm để lau sàn nhựa đúng cách để đạt hiệu quả tối đa.

Thẻ:,

Xem thêm
Sàn nhựa giả gỗ review
Vỉ gỗ nhựa nhà tắm – Vỉ nhựa composite
Sản phẩm thay thế gạch lát: Sàn nhựa giả đá
Các loại sàn nhựa chống nước giá rẻ
Sàn nhựa giả gỗ chịu nước bao nhiêu tiền 1m2?
Sàn nhựa Vfloor giá rẻ tại hà nội – Đặc tính sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa glotex 4mm bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá sàn nhựa
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội 99k – Báo giá thi công
Sàn nhựa tại Nghệ An { top 3 } sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh
Sàn nhựa tại Kon Tum – Tìm đại lý sàn nhựa giả gỗ
0915066236