Sàn nhựa gỗ

Sàn nhựa -Sàn gỗ nhựa được sản xuất trên nguyên liệu bột gỗ và bột nhự. Bằng công nghệ hiện đại đã sản xuất ra sàn nhựa gỗ. Sản phẩm có nhiều đặc tính mà không có loại vật liệu nào có được. Như khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt. Hiện nay sàn gỗ như hay sàn nhựa vân gỗ được nhiều người quan tâm sử dụng. Và chắc chắc có xu hướng tiêu dùng ngày một nhiều.

san-nhua-hem-khoa -1

Hình ảnh sàn nhựa hèm khóa

1.Cấu tạo vá lát sàn giá rẻ

Lớp UV: Có chức năng ngăn chặn tác động trực tiếp của tia cực tím (tia cực tím) bề mặt, bảo vệ bề mặt sàn không bị phai màu.
Lớp bảo vệ (0,3-0,7mm): Được phủ trên bề mặt trong suốt giúp bảo vệ bề mặt sàn không bị trầy xước, trơn trượt.
Lớp vân gỗ (0.07mm): Mỗi thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sẽ có một lớp phim vân gỗ khác nhau.
Lớp lõi SPC (3-5.5mm): lõi đặc. Ván sàn được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh và bột đá, có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ.
Lớp dưới cùng: giúp ổn định sàn và có khả năng cách âm, chống nấm mốc.

2.So sánh sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa

Đối với sàn gỗ công nghiệp thì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Hiện đại bậc nhất của châu âu nên sàn công nghiệp có nhiều đặc tính hơn các vật liệu như sàn gạch và sàn đá. Đây là vật liệu lát sàn đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có một nhược điểm là khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt tấn công nên đây là những hạn chế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp.

san-nhua-co-hem

Thi công sàn nhựa hèm khóa

-Sàn nhựa có tốt không: Tìm hiểu sàn nhựa cũng như các loại nhựa chuyên dụng khác. Đối với vật liệu nhựa pvc. Trước đây trong tâm lý người tiêu dùng vật liệu nhựa. Hầu hết người sử dụng cho rằng vật liệu nhựa có nhược điểm là sau một quá trình sử dụng nhựa sẽ lão hóa hoặc biến dạng. Nhưng đối với sàn nhựa hoặc sàn gỗ ngoài trời thì lại không có hiện tượng như vậy. Vì sàn nhựa được pha chộn theo tỷ lệ nên sự gắn kết của sàn nhựa rất tốt. Hạn chế được sự lão hóa mà nhiều người đang có suy nghĩ .

-Sàn nhựa giá bao nhiêu:

So với sàn gỗ công nghiệp thì giá thành của sàn nhựa không cao. Giá sàn nhựa keo dán tương đương với sàn gỗ công nghiệp. Còn sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn sàn gỗ thông thường và bằng với giá của sàn gỗ nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn vật liệu nội thất này hợp lý.

Hình ảnh sàn nhựa vân gỗ trong quá trình sử dụng

*Ứng dụng sàn nhựa:

Khả năng chịu lực tốt và chống va đập mạnh.
Bề mặt vân gỗ nên có khả năng chống trơn trượt tốt.
Chống thấm nước và chống mối mọt 100%.
Nó có thể chống tia cực tím (UV) và giúp sàn không bị phai màu trong quá trình sử dụng.
Cách điện tĩnh và chống cháy tàn thuốc.
Cài đặt rất đơn giản. Giá sàn nhựa rẻ hơn so với sàn công nghiệp
Không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.Cũng như sàn gỗ công nghiệp Sàn nhựa ứng dụng cho cửa hàng, trường học. Toà nhà văn phòng, khách sạn, khu tái chế, nhà xưởng và phục vụ cho dân dụng và công nghiệp.

3.Phân loại sàn gỗ nhựa tại hà nội

-Các loại sàn nhựa hiện nay: hiện nay có 2 loại là sàn dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Sàn nhựa keo dán có độ dày thông dụng 3mm. Sử dụng ghép sàn bằng keo sữa chuyên dụng đối với sàn 3mm. Còn sàn nhựa hèm khóa thì chỉ cần lắp ghép. Như sàn gỗ công nghiệp là được vì cạnh sàn nhựa có hèm khóa như sàn gỗ.

thi cong sàn nhựa dán keo,

Hình ảnh thi công sàn nhựa hèm khóa

-Ván sàn có đặc tính gì: Sàn nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. Khả năng chống nước và mối mọt tuyệt đối, tính đàn hồi cao. Bề mặt chống xước tốt như khả năng chống mài mòn cao.

-Thi công sàn nhựa: gạch nhựa nhanh gọn và sạch sẽ. Sàn nhựa có trọng lượng nhẹ nên khá phù hợp cho các căn hộ hoặc chung cư cao tầng. Sàn nhựa hèm khóa cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp. Riêng sàn nhựa hèm khóa tiện lợi hơn sàn nhựa kéo dán và có tính cơ động tốt như khả năng di chuyển khi thay đổi mục đích sử dụng

website: https://sangoboto.vn


0915066236