Sàn nhựa giả gỗ

san nhua gia go, san nhua van go

Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ hay gọi là sàn nhựa vân gỗ giống như sàn gỗ công nghiệp. Là vật liệu lát nền nhà được nhiều người quan tâm và sử dụng. Sàn nhựa vân gỗ có nhiều tính năng quan trọng và là giải pháp tốt nhất cho các không gian có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước nhiều.


*Sàn nhựa giả gỗ:

Trong các loại vật liệu lát sàn trên thị trường thì gạch nhựa vân gỗ là loại vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng, Có thể nói sàn nhựa là một loại vật liệu như (nhựa vinyl là loại vật liệu dễ định hình và có thể đưa công nghệ in chất lượng). Sàn nhựa cũng đang là một xu hướng lựa chọn cho nhiều người sử dụng.

Sàn nhựa là một công nghệ mới đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao. Với công nghệ sản xuất sàn nhựa hiện đại đã cho ra sản phẩm sàn nhựa siêu bền. Sàn nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng. bề mặt sàn nhựa tuyệt đối không gây trơn trượt nên phù hợp cho những nhà có trẻ em.

sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vinyl

Mẫu sàn nhựa vân gỗ cao cấp

Cũng như sàn gỗ thì sàn nhựa phù hợp với các hạng mục như sau: cửa hàng, trường học, toà nhà văn phòng, khách sạn, chung cư cao tầng, nhà truyền thống, hội trường, sân khấu, khu nhà xưởng tiền chế, nơi chế biến hóa chất, nhà hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sàn tập luyện thể thao, sàn chơi thể thao và các khu trung tâm thương mại.

Tóm lại:
Sàn nhựa là vật liệu có nhiều tính năng ưu việt, màu sắc mẫu mã đẹp hợp với nhiều không gian nội thất. Sàn nhựa có nhiều đặc tính và tiết kiệm chi phí nên là sự lựa chọn tối ưu cho các hạng mục công trình nội thất từ nhà ở cho tới các khu bệnh viện, trung tâm thương mại. Thông tin cung cấp bởi https://sangoboto.vn


Thẻ:, , ,

Xem thêm
Ốp lam nhựa tại Quảng Ninh – Báo giá ốp nhựa vân gỗ #sangoboto.vn
Gỗ ốp tường- Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan
Tiêu chí khi chọn phào chỉ đẹp cho thiết kế nội thất
Một số mẫu sàn gỗ công nghiệp chuyên dùng cho phòng bếp
Phào nhựa chân tường giá rẻ tại Hà Nội
Phào chân tường loại nào tốt nhất – Báo giá phào nẹp
Xử lý sàn gỗ công nghiệp phồng rộp, ngấm nước
Một số lưu ý chọn mua sàn gỗ cho phòng khách – Tư vấn sàn gỗ
Nguyên tắc chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất – Kho sàn gỗ
Sàn gỗ ốp tường và ốp trần nhà giá rẻ tại Hà Nội
0915066236