Sàn nhựa giả gỗ chịu nước bao nhiêu tiền 1m2?

Phân phối sàn nhựa giả gỗ chịu nước giá rẻ tại hà nội. Tấm lát sàn chịu nước vân gỗ, sàn nhựa hèm khoá chịu nước. Dịch vụ thi công sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa vinyl vân gỗ, sàn nhựa spc chống nước. Liên hệ ngay sangoboto.vn nhận báo giá sàn nhựa.

Thị trường sàn nhựa giả gỗ chịu nước

Tại sao phải nói đến đặc tính chống thấm nước của sàn nhựa vinyl trước tiên? Bởi không phải loại sàn nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn vô cùng quan trọng này. Nhất là ở những nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam! Chúng ta đã từng có những vật liệu làm sàn truyền thống như ván sàn gỗ, gạch, đá,… là những sản phẩm đã được sử dụng lâu đời ở Trung Quốc. Không thể phủ nhận rằng các dòng sản phẩm trên đều có những ưu điểm riêng nhưng đều có một điểm yếu chung, đó là nhược điểm về nước.

Vì vậy, sự ra đời của sàn nhựa là để giải quyết tình trạng khó xử này. Sàn nhựa không chỉ có khả năng chịu nước cao mà còn có cấu tạo nhiều lớp chống ẩm. Chống trơn trượt, nấm mốc… và rất dễ lau chùi. Quả thực, ngay từ đầu, sàn nhựa đã để lại ấn tượng sâu sắc!

Ưu nhược điểm sàn nhựa giả gỗ hà nội

Mặc dù mỗi loại sàn chống thấm đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng chúng có điểm chung là bền và đắt tiền so với các loại vật liệu lát sàn truyền thống. Một số ưu điểm và nhược điểm chung nhất của sàn vinyl chống thấm. Được thảo luận ngắn gọn dưới đây để bạn xem xét.

Độ bền tuyệt vời: Sàn vinyl chống thấm là sự lựa chọn phổ biến và bền nhất vì tính ổn định và khả năng chống mài mòn thấp.

Thích hợp cho tất cả các sàn phụ: Hầu hết các lựa chọn sàn vinyl chống thấm 100% có thể được sử dụng trên bất kỳ sàn phụ nào, ngay cả khi nó có một số khuyết điểm. Nó có thể mang lại một cái nhìn hoàn hảo. Họ có thể che giấu mọi khuyết điểm. Ngoài ra, bạn có thể không cần thay thế thường xuyên như các vật liệu khác. V chúng có tuổi thọ lên đến 30 năm.

Chống thấm: Nhà sản xuất sàn vinyl SPC đảm bảo chống thấm hiệu quả 100% cho các sản phẩm của mình.

XEM NGAY: https://sannhuavn.com/san-nhua-ha-noi/

mẫu sàn nhựa giả gỗ chịu nước, ưu nhược điểm sàn nhựa giả gỗ hàn quốc, báo giá sàn nhựa spc chịu nước,
Hình ảnh mẫu sàn nhựa giả gỗ chịu nước spc

Nhược điểm của sàn nhựa chịu nước:

Giá cả: Một trong những nhược điểm nổi bật nhất của sàn vinyl chống thấm. Là đắt hơn một chút so với sàn thông thường vì chúng được thiết kế đặc biệt để chống thấm nước 100% và có thể sử dụng lâu dài.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan