Sàn nhựa có công năng sử dụng gì

Nhà cung cấp sàn nhựa chính hãng, Sàn nhựa có công năng sử dụng gì, tư vấn sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa hèm khóa, dán keo giá rẻ nhất tại Hà Nội. Kính mời bạn đọc tham khảo thông tin về sàn nhựa dưới đây.

dac tinh san nhua, cong nang san nhua

Sàn nhựa và công năng sử dụng

Sàn nhựa có công năng sử dụng gì?

1- Chống mối mọt:

Các vật dụng trong nhà như giường, tủ, bàn, ghế và tất cả các vật dụng bằng nội thất gỗ trong nhà đều có thể bị sâu mọt tấn trong. Trong đó nhất là nền nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc với ẩm ướt nên khả năng mối mọt tấn công là rất cao.

Đối với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Đều có thể bị mối mọt tấn công, chỉ cần sàn nhà bị ẩm, là mối mọt có thể tấn công sàn nhà trong một thời gian ngắn. Hoặc những nơi có tiềm ẩn nhiều mối mọt cũng là nguy cơ, dẫn tới sàn nhà bị hỏng. Riêng đối với sàn nhựa, thì mối mọt chỉ là chuyện nhỏ và không thể tấn công bởi chất liệu nhựa pvc.

2- Khả năng chống nước và chống bám khuẩn:

Với tất cả vật liệu lát nền. Sàn nhựa có khả năng chống nước, kháng ẩm và chống bám khuẩn bề mặt, bề mặt được thiết kế được cho là khá tiện lợi khi lau chùi vệ sinh nhanh, sạch sẽ bởi bề mặt sàn nhựa chống bám bẩn. Nếu nói sàn gỗ công nghiệp loại kém, thường có độ ngấm nước rất cao thì sàn nhựa lại không bao giờ có thể ngấm nước.

3-Sàn nhựa có khả năng chống biến dạng và chống xước:

Ở nước ta, do điều kiện thời tiết khá khắc nhiệt, trải qua bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông nên thời tiết luôn cho độ ẩm và khả năng hanh khô cao. Dẫn tới các vật liệu sẽ biến dạng theo thời tiết. Sàn nhà được làm sàn gỗ tự nhiên. Khả năng biến dạng là khá cao. Còn đối với sàn gỗ công nghiệp, thì khả năng biến dạng có nhưng ít hơn sàn gỗ tự nhiên. Bởi sàn gỗ công nghiệp được chế biến từ sàn gỗ tự nhiên thành gỗ nhân tạo.

Được làm từ nguyên liệu nhựa pvc nên khả năng biến dạng cực ít, bằng công nghệ sản xuất hiện đại nhất đã cho ra chất liệu sàn nhựa có khả năng chống biến dạng cao và rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Sàn nhựa còn có nhiều đặc tính như khả năng chống ồn và cách âm tốt, chống tĩnh điện, bề mặt chống xước tốt và rất nhẹ so với các vật liệu lát nền nhà. Thông tin sàn nhựa trên đây. Chúng tôi đã đúc rút bằng nhiều năm kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu mua bán hoặc tư vấn về sàn nhựa vân gỗ. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các loại sản phẩm sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa Vinyl.

Tư vấn sàn nhựa:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sàn nhựa. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa đồng ý với sản phẩm, dịch vụ. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành trọn đời sản phẩm.


Thẻ:, ,

Xem thêm
Sàn nhựa giả gỗ review
Vỉ gỗ nhựa nhà tắm – Vỉ nhựa composite
Sản phẩm thay thế gạch lát: Sàn nhựa giả đá
Các loại sàn nhựa chống nước giá rẻ
Sàn nhựa giả gỗ chịu nước bao nhiêu tiền 1m2?
Sàn nhựa Vfloor giá rẻ tại hà nội – Đặc tính sàn nhựa giả gỗ
Sàn nhựa glotex 4mm bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá sàn nhựa
Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội 99k – Báo giá thi công
Sàn nhựa tại Nghệ An { top 3 } sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Vinh
Sàn nhựa tại Kon Tum – Tìm đại lý sàn nhựa giả gỗ
0915066236