Sàn nhựa cho công năng sử dụng như thế nào

Trung tâm tư vấn sàn nhựa Vinyl. Giải pháp tổng thể về nền, mặt sàn. Sàn nhựa vân gỗ cho công năng sử dụng như thế nào. Dịch vụ cung cấp và thi công ván sàn nhựa.

Thông tin tham khảo:

Báo giá sàn nhựa, sàn nhựa hà nội

cau tao san nhua van go

Cấu tạo sàn nhựa Vinyl

1-Khả năng chống mối mọt:

Mối mọt là nguyên nhân làm hỏng các vật dụng trong nhà. Như giường, tủ, bàn, ghế và tất cả các vật dụng bằng nội thất gỗ trong nhà đều có thể bị sâu mọt tấn trong. Trong đó, nhất là nền nhà là nơi thường xuyên tiếp xúc với ẩm ướt nên khả năng mối mọt tấn công là rất cao.

Đối với sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên. Thì đều có thể bị mối mọt tấn công, chỉ cần sàn nhà bị ẩm là mối mọt có thể tấn công sàn nhà, trong một thời gian ngắn. Hoặc những nơi có tiềm ẩn nhiều mối mọt, cũng là nguy cơ dẫn tới sàn nhà bị hỏng. Riêng đối với sàn nhựa, mối mọt chỉ là chuyện nhỏ và không thể tấn công bởi chất liệu nhựa pvc.

2-Chống nước và chống bám khuẩn:

Sàn nhựa có khả năng chống nước, kháng ẩm và chống bám khuẩn bề mặt, sàn nhựa có bề mặt được thiết kế được cho là khá tiện lợi, khi lau chùi vệ sinh nhanh và sạch sẽ bởi bề mặt sàn nhựa chống bám bẩn. Nếu nói sàn gỗ công nghiệp loại kém thường có độ ngấm nước rất cao. Thì sàn nhựa lại không bao giờ có thể ngấm nước.

Sàn nhựa cho công năng sử dụng như thế nào?

dac tinh san nhua, mau san nhua

Sàn nhựa có những công năng sử dụng gì

3-Đặc tính chống biến dạng và chống xước:

Sàn nhựa do được làm từ nguyên liệu nhựa pvc nên khả năng biến dạng cực ít, bằng công nghệ sản xuất hiện đại nhất đã cho ra chất liệu sàn nhựa có khả năng chống biến dạng cao và rất ổn định trong quá trình sử dụng.

Đặc tính như khả năng chống ồn và cách âm tốt, chống tĩnh điện, bề mặt chống xước tốt và rất nhẹ so với các vật liệu lát nền nhà. Thông tin sàn nhựa trên đây chúng tôi đã đúc rút bằng nhiều năm kinh nghiệm và đã bán nhiều vật liệu lát nền thì chỉ có sàn nhựa là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sàn nhựa cho công năng sử dụng như thế nào.

Trên đây là những thông tin cơ bản của sàn nhựa vân gỗ. Mọi thông tin liên hệ. Kính mời quý khách tham khảo thêm trên ô search website.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết. Sàn nhựa cho công năng sử dụng như thế nào.  Ở bài sau là những ứng dụng của sàn nhựa, cho cuộc sống hàng ngày.

0 Bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật

Bạn phải Đăng nhập để bình luận

Bài viết liên quan