Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên – Đối với các loại sàn gỗ tự nhiên thì thị trường có rất nhiều loại với chất lượng và màu sắc vân gỗ tương đối khác nhau. Chuyên bán buôn và bán lẻ sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ chiu liu

Về chất lượng của ván sàn tự nhiên thì đôi khi bằng mắt thường chúng ta vẫn có thể kiểm chứng được như bề mặt có bị trét bột, bị giác mục… hay không.

LIÊN HỆ SÀN GỖ TỰ NHIÊN
(Hotline: 0915066236 )

Về chủng loại thì thỉnh thoảng chúng ta khó có thể phân biệt được nếu không rành về vân chúng ta có thể bị nhầm lẫn bởi các loại này đều có màu vân gỗ đỏ đặc trưng, trừ những loại có màu sắc vân gỗ khác biệt hoàn toàn

san-go-cam-xe

Hình ảnh thi công sàn gỗ căm xe

Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên đều có những đặc điểm khác nhau như những loại ván sàn tự nhiên Căm Xe, Cà Chít… thì thường sẽ bị lên màu theo kiểu đậm và tối đi theo thời gian.

GIÁ SÀN GỖ TỰ NHIÊN LIÊN HỆ 

Những loại như Giáng Hương, Gõ Đỏ… thì bền màu với thời gian và cho mùi hương đặc biệt. Còn đối với sàn gỗ Chiu Liu do có màu đen nên có thể bị đánh tráo hàng có chất lượng thấp hơn khi lên màu.

san-go-soi

Hình ảnh thi công sàn gỗ sồi

Gỗ tự nhiên được sản xuất và đóng đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế và các đồ nội thất trong nhà, thân gỗ tự nhiên chỉ cần được xử lý tẩm sấy là có thể sản xuất ra nhiều hạng mục công trình nội thất, với khả năng co ngót rất hạn chế bởi công nghệ xử lý tẩm sấy hiện đại nhất hiện nay của nhật bản.

san-go-chiu-liu

Hình ảnh thi công sàn gỗ chiu liu

Tuy nguồn gỗ tự nhiên ngày một giới hạn nên những năm gần đây, sàn gỗ tự nhiên có mức giá khá cao so với ván sàn công nghiệp, thường có mức giá gập 2-3 lần. Nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn số một đối với những gia đình có thu nhập cao, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự sang trọng và đẳng cấp không những nâng cao giá trị sử dụng mà còn rất bền với thời gian.

san-go-giang-huong

Hình ảnh thi công Sàn gỗ Giáng hương

Ngày này người có nhu cầu sử dụng cao thì người ta vẫn tìm đến loại sàn gỗ tự nhiên làm vật liệu lát nhà. Vì sàn gỗ tự nhiên chịu nước tốt, cốt gỗ cứng, sử dụng mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông, thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người và như mang cả bức tranh thiên nhiên vào trong nhà. Do đó sàn gỗ giáng hương thân thiện và bảo vệ môi trường sống cực tốt.

san-go-tu-nhien
Hình ảnh thi công sàn gỗ tự nhiên

Bài viết bạn quan tâm:
=> Giá sàn gỗ
=> Thi công sàn gỗ

Hiện nay nguồn sản phẩm  tự nhiên đang tiêu thụ tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất từ nguồn gỗ khai thác từ Lào và Nam Phi, Một số ít được nhập khẩu từ Châu âu và Nga, Mỹ. Có nhiều loại sàn gỗ tự nhiên, thường được phân biệt theo hai tiêu chí, sàn gỗ được sản xuất từ loại gỗ của loài cây nào, hoặc được nhập khẩu từ đâu.

Gỗ nhập khẩu chủ yếu là gỗ đã đóng kiện bảo quản vì đa số là gỗ thành phẩm đã qua xử lý tẩm sấy nên ta chỉ cần nhập về và có thể xẻ thành nhiều quy cách để đóng các đồ nội thất trong nhà và sử dụng chạy thành sàn gỗ tự nhiên.


Thẻ:, , , ,

Xem thêm
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá
Phào Chỉ Thạch Cao
Phào Chỉ Nhựa
Mẫu Phào Chỉ Nhà Đẹp
Thanh lam nhựa ốp tường, ốp trần giả gỗ Thừa Thiên Huế
Thi công sàn gỗ Nha Trang
Thi công sàn gỗ quận 7
0915066236