Sàn gỗ Thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp– Thương hiệu Kronoswiss là thương hiệu nổi tiếng của Thụy sỹ. Được sản xuất trên dây truyền tiến tiến hiện đại nhất trong nghành sản xuất và chế biến sàn gỗ nên có tiêu chuẩn chất lượng châu âu. Sàn gỗ Kronoswiss có những đặc tính sau đây:

-Thông rin về sàn gỗ Thụy Sỹ: Mặc dù sàn gỗ Thụy sỹ mới có mặt tại Việt Nam nhưng cho tới nay đã được nhiều người biết tới thương hiệu này. Sàn gõ công nghiệp thụy sỹ sử dụng tiện lợi, bảo quản rễ ràng, vừa bền bỉ và lại vừa sang trọng cho nhà bạn. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ nâng cao giá trị sử dụng cho ngôi nhà.

san-go-thuy-sy

Sàn gỗ thụy sỹ nhập khẩu cao cấp

-Sàn gỗ thụy sỹ chống cháy: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ các tinh thể bằng vật liệu nhôm alumi không bén lửa và lõi ván được xừ lý cơ học để hạn chế tính dễ cháy của gỗ. Đặc tính của sàn gỗ này được hiểu như là chịu được nhiệt độ cao của nến, bật lửa, diêm và tàn thuốc lá. Phải được chứng minh bởi nhà sản xuất theo chứng nhận của CHLB Đức ký hiệu là DIN 4.102-B1.

-Bề mặt sàn gỗ Thụy sỹ: Sàn gỗ Thụy sỹ phù hợp với các bánh xe nhỏ ở chân bàn ghế. Đây là một trong những đặc tính sử dụng đặc biệt của sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách kéo và xoay bánh xe trên sàn. Sau đó bạn kiểm tra lại mặt sàn là xước hay không xước. Với loại sàn gỗ có bề mặt trầy xước nhiều thì còn bề mặt sàn gỗ không xước hoặc ít xước thì chứng tỏ sàn gỗ công nghiệp có bề mặt đat tiêu chuẩn.

san-go-cao-cap-thuy-sy

Sàn gỗ công nghiệp thụy sỹ nhập khẩu

-Sàn gỗ Thụy Sỹ không bay màu: Màu sắc sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ cực đẹp, không bị phai màu ánh nắng măt, mức ảnh hưởng được đo lường “mức 6 trên thang màu xanh và mức 4 trên thang màu xám”. Điều này cho thấy hầu hết sàn gỗ công nghiệp giữ được độ bền màu ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

-Sàn gỗ thụy sỹ rễ ràng vệ sinh : các chất sử dụng hằng ngày như thức ăn, thức uống, dầu mỡ và các loại chất gây bẩn bề mặt. Những vết ố này dễ dàng bị loại bỏ bất kì lúc nào bởi bề mặt sàn gỗ chống bám rất tôt, bạn chỉ cần giẻ lau ẩm lau đi lau lại vết bẩn sẽ hết ngay.
Khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe: là một thuật ngữ luôn được sử dụng trong thông tin sản phẩm. E1 là tiêu chuẩn quy định giới hạn khí phát thải formandehyde của chính phủ ở mức 0.1ppm (

-Sàn gỗ thụy sỹ chịu lực tốt: sàn gỗ công nghiệp chịu được lực tác dụng của một vật nặng rơi xuống sàn. Không cần sử dụng tới keo như sàn gỗ tự nhiên mà do đặc điểm thiết kế hèm khóa 2 click.
Sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là một thương hiệu nổi tiếng mà được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá rất tốt về chất lượng, Sàn gỗ Thụy Sỹ có độ bền rất tốt nhất là khả năng chịu nước và chống mối tấn công cực tốt. Thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là sự lựa chọn số một cho bạn khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp

san-go-cong-nghiep-thuy-sy

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp thụy sỹ nhập khẩu

-Giá sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ: Giá thành phụ thuộc vào diện tích nhà bạn. Nếu diện tích trên 30m 2 (Khu vực nội thành Hà Nội) giá bán vật tư tại kho là 300 nghìn/m2 loại 8mm và 430 nghìn/m2 loại 12mm.

Tóm lại: Sàn gỗ công nghiệp Thụy sỹ có nhiều đặc tính mà các loại sàn gỗ công nghiệp khác không có. Chất lượng sàn gỗ Thụy sỹ rất ổn định và khả năng chống nước cũng rất tốt.Tuy dòng hàng Kronoswiss có giá thành rất đắt nhưng hiệu quả sử dụng lại rất tốt. Do vậy nếu bạn đã sử dụng sàn gỗ công nghiệp này hoặc bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp này. Mời bạn tham khảo gỗ ốp tườngsàn gỗ thaixin

Lien-he-mua-san-go-thuy-sy

Dịch vụ sàn gỗ châu âu chuyên nghiệp

-Địa chỉ sàn gỗ Thụy Sỹ ở đâu: Mọi thông tin về sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Thái lan xin bạn liện hệ theo số máy: 0915.066.236)

Website: http://sangoboto.vn