Sàn gỗ Thailux

Sàn gỗ Thailux có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan và đang được nhiều người quan tâm sử dụng, Sàn gõ Thailux có độ bền cao, khả năng chống nước và chống ẩm tốt, màu sắc đẹp và sang trọng nên khá phù hợp với hạng mục thiết kế nội thất.

Sàn gỗ Thailux Siêu chống nước , cốt gỗ cứng và ổn định, đây là sự lựa chọn số một trong các công trình nội thất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất do vậy Sàn gỗ Thailux đang được người tiêu dùng quan tâm sử dụng

*Cấu tạo:

+Lớp bề mặt mặt hay gọi là vật liệu nhựa và oxit nhôm (Overlayar) kết hợp cùng (Resin melamine)
+ Lớp tiếp theo giả vân gỗ tự nhiên hay gọi là lớp (Decorative paper)
+ Lớp bột gỗ chiếm ( 85%) và bột nhựa tổng hợp (25%) kết hợp keo ép liền khối ở nhiệt độ cao.
+ Lớp đế gỗ (Balanxe paper) lớp cuối của thanh gỗ bằng vật liệu nhựa chống ẩm và giữ ổn định thanh gỗ.
+ Các tấm gỗ được định hình sẵn hèm khóa âm dương để lắp ghép với nhau.

*Quy cách:

+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm

*Đặc tính Sàn gỗ Thailux :

+Bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 trống xước , trống trơn, chống mối , chịu va đập và chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, không cong vênh bởi khí hậu
+ Lượng khí thải thấp Formandihyde thấp (E1) .Không gây độc hại cho sức khỏe và bảo vệ môi trường xanh.
+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng,
+ Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động cao không, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường.

* Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thailux:

San-go-thailux -M10711

Mã màu Sàn gỗ thailux M10711

San-go-thailux -M10731

Mã màu Sàn gỗ thailux M10731

San-go-thailux -M10725

Mã màu Sàn gỗ thailux M10725

San-go-thailux -M10739

Mã màu Sàn gỗ thailux M10739

San-go-thailux -M10635

Mã màu Sàn gỗ thailux M10635

*Ứng dụng Sàn gỗ Thailux:

-Sàn gỗ Thailux ứng dụng cho ngành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự , nhà liền kề, văn phòng, bệnh viện , trường học và các tòa chung cư cao tầng.

san-go-cong-nghiep-thai-lux

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Thailux

-Sàn gỗ Thailux có tốt không: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên tốt bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của cộng hòa liên bang đức đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao như khả năng chống nước và chống mối cực tốt, Do đó Sàn gỗ Thailux cực tốt trong thời gian sử dụng.

-Báo giá Sàn gỗ Thailux: Sàn gỗ công nghiệp Thailux có giá thành hợp lý, hiện tại sàn gỗ Thailux chỉ có dòng sản phẩm sàn gỗ Thái lan 8mm

+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm: Sàn gỗ Thailux có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Nếu so với chất lượng của sàn gỗ Malaysia thì tương tự nhưng giá sàn gỗ công nghiệp Thailux có mức giá nguyên vật liệu là là: 210.000đ/m2

-Sàn gỗ Thailux của nước nào: Sàn gỗ Thailuxđược nhập khẩu tại Thái Lan, Thương hiệu Thailux phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

-Sàn gỗ Thailux có chịu nước không và chống mối không: Sàn gỗ công nghiệp Thailux có đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và hạn chế khả năng tấn công của mối mọt. Bề mặt cứng chống xước và cho phép sử dụng có độ mài mòn cao. Do đó Sàn gỗ Thailux là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

-Sàn gỗ Thailux mua ở địa chỉ nào: Sàn gỗ Thailux có mặt ở tất cả các hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ. Bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp các cửa hàng trên các phố xây dựng. hoặc bạn có liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0915066236 để được hỗ trợ.

-Nhà phân Sàn gỗ Thailux: Hệ thống phân phối Sàn gỗ công nghiệp Thailux chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thailux Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Website: https://sangoboto.vn


0915066236