Sàn gỗ Thaigreen

Giới thiệu Sàn gỗ Thaigreen:
Sàn gỗ Thaigreen là một trong các sản phẩm ván sàn tốt nhất hiện nay với ưu điểm là dòng sản phẩm có bề mặt chịu mài mòn cao, Siêu chống nước , cốt gỗ cứng và ổn định, đây là sự lựa chọn số một trong các công trình nội thất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất .Sàn gỗ Thaigreen có nhiều màu sắc, kiểu dáng mẫu mã đa dạng phù hợp cho mọi không gian nội thất.

*Cấu tạo Sàn gỗ Thaigreen:

+Lớp bề mặt mặt hay gọi là vật liệu nhựa và oxit nhôm (Overlayar) kết hợp cùng (Resin melamine)
+ Lớp tiếp theo giả vân gỗ tự nhiên hay gọi là lớp (Decorative paper)
+ Lớp bột gỗ chiếm ( 85%) và bột nhựa tổng hợp (25%) kết hợp keo ép liền khối ở nhiệt độ cao.
+ Lớp đế gỗ (Balanxe paper) lớp cuối của thanh gỗ bằng vật liệu nhựa chống ẩm và giữu ổn định thanh gỗ.
+ Các tấm gỗ được định hình sẵn hèm khóa âm dương để lắp ghép với nhau.

* Một số hình ảnh sàn gỗ thaigreen:

 

 

*Thông số sàn gỗ Thaigreen:

+Bản 12.5cmn 12ly: Quy cách 1210x125x12mm
+Bản 195cm 12ly :Quy cách 1210x195x12mm
+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm

*Đặc tính Sàn gỗ Thaigreen :

+Bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 trống xước , trống trơn, chống mối , chịu va đập và chịu lực tốt, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, không cong vênh bởi khí hậu
+ Lượng khí thải thấp Formandihyde thấp (E1) .Không gây độc hại cho sức khỏe và bảo vệ môi trường xanh.
+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng,
+ Lắp đặt không cần keo, dễ tháo lắp, tính cơ động cao không, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường.

*Ứng dụng Sàn gỗ Thaigreen:

– Sàn gỗ Thai green ứng dụng cho ngành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các Biệt thự , nhà liền kề, văn phòng, bệnh viện , trường học và các tòa chung cư cao tầng.

-Sàn gỗ Thaigreen có tốt không: Sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên tốt bằng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất của cộng hòa liên bang đức đã cho ra sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao như khả năng chống nước và chống mỗi cực tốt, Do đó sàn gỗ Thaigreen cực tốt trong thời gian sử dụng.

-Báo giá sàn gỗ Thaigreen: Sàn gỗ Thaigreen có giá thành theo từng quy cách như bản nhỏ giá nguyên liệu như sau:

+Bản 12.5cmn 12ly: Quy cách 1210x125x12mm: Giá 360.000đ/m2
+Bản 195cm 12ly :Quy cách 1210x195x12mm: Giá 320.000đ/m2
+Bản 195cm 8ly: Quy cách 1210x195x8mm: Giá 210.000đ/m2

-Sàn gỗ Thaigreen của nước nào: Sàn gỗ Thaigreen được nhập khẩu tại Thái Lan, Thương hiệu Thaigreen phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

-Sàn gỗ Thaigreen có chịu nước không và chống mối không: Sàn gỗ Thaigreen có đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và hạn chế khả năng tấn công của mối mọt. Bề mặt cứng chống xước và cho phép sử dụng có độ mài mòn cao. Do đó sàn gỗ công nghiệp Thaigreen là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

-Sàn gỗ Thaigreen mua ở địa chỉ nào: Sàn gỗ thaigreen có mặt ở tất cả các hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ. Bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp các cửa hàng trên các phố xây dựng. hoặc bạn có liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0915066236 để được hỗ trợ.

-Nhà phân phối Thaigreen: Hệ thống phân phối sàn gỗ Thaigreen chuyên cung cấp và phân phối sàn gỗ công nghiệp Thaigreen. Mọi thông tin mua bán sàn gỗ công  nghiệp xin Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Website: http://sangoboto.vn