Sàn gỗ Thaigold màu 192

Sàn gỗ Thaigold màu 192 – Là dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu cao cấp đã có mặt tại Việt Nam. Sàn gỗ Thaigold là sản phẩm nhập khẩu cao cấp đang được nhiều người quan tâm sử dụng vì sàn gỗ công nghiệp Thaigold nhập khẩu tại Thái Lan nên có chất lượng cực tốt. Sản phẩm sàn gỗ Thaigold ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng nhiều hơn.


Thông tin sản phẩm Thaigold 192:

Mã sản phẩm: Thaigold 192
Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold
Nguồn gốc xuất xứ: MADE IN THAILAND
Màu sắc: Cánh dán
Kích thước: 1210 x198x12mm
Đóng gói: 8 tấm/hộp/1.9166m2
Hèm khóa : Click chắc chắn
Tiêu chuẩn: AC5
Giá: Liên Hệ
Bảo hành: 25 Năm

Sàn gỗ Thaigold 192 có vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng bền bỉ trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Thaigold có màu sắc đẹp tự nhiên cho không gian luôn sang trọng và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Ván sàn gỗ thaigold phù hợp với nhiều không gian thiết kế nội thất là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Thaigold dễ dàng sử dụng và bảo quản, Sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp Thaigold tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người dùng, điều hòa không khí và thân thiện với người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh. Sàn gỗ Thaigold do được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ nguyên chất và bột nhựa tổng hợp bằng công nghệ sản xuất hiện đại nhất đã cho ra sản phẩm chất lượng.

san-go-thaigold-192

Mẫu sàn gỗ thaigold 192

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua. Sàn gỗ Thaigold không chỉ mang lại không gian sang trọng mà còn nâng cao giá trị cho người sử dụng và giá trị cho người sử dụng.

Sàn gỗ Thaigold nhập khẩu Thái Lan hiện đang được bán tại các cửa hàng sàn gỗ công nghiệp. Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc có thể qua các cửa hàng sàn gỗ để tham khảo. Để biết thêm thông tin sàn gỗ Thaigold xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Trân trọng cảm ơn toàn thể sự quan tâm và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

Thông tin: Sàn gỗ boto


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236