Sàn gỗ Thaigold mã màu 196

Ván sàn gỗ Thái Lan hiện nay đang được thịnh hành nhất trên thị trường. Chất lượng và giá thành đều rất tốt phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Và trên thị trường mới xuất hiện thêm một dòng sản phẩm đã có thương hiệu từ nhiều năm đó là Sàn gỗ Thaigold mã màu 196. Dòng vật liệu được nhập khẩu từ Thái Lan, đã có tiếng trên thị trường sàn gỗ nhiều năm trở về trước.

san-go-cong nghiep

Mẫu hình ảnh sàn gỗ công nghiệp

Đến nay, loại vật liệu thương hiệu Thái Lan vẫn đang tiếp tục được người tiêu dùng sử dụng và tin dùng. Sàn gỗ Thaigold mã màu 196

Sàn gỗ công nghiệp Thaigold có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chí chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý với túi tiền của khách hàng. Đặc biệt mã màu 196 của sàn Thaigold đang bán rất chạy bởi các đường vân của gỗ khá đẹp mắt lại phù hợp với đồ nội thất của nhiều gia đình.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Thaigold mã màu 196

-Không cong vênh, co ngót

-Khả năng chống trầy xước

-Độ mài mòn cao.

-Bề mặt cứng chịu được sự va đập

-Màu cafe đẹp.

-Ít phải bảo trì.

-Dễ lau chùi vệ sinh

-Siêu chịu nước.

-Bảo hành 20 năm

-Chống cháy do tàn thuốc.

Hiện nay lựa chọn sàn gỗ Thaigold đang là lựa chọn thông minh sáng suốt nhất của bạn. Với chất liệu gỗ cao cấp ván sàn Thaigold luôn được nhận được nhiều sự tin tưởng của người sử dụng. Vật liệu sàn gỗ Thaigold luôn mang lại sự sang trọng và giá trị cho người sử dụng.

Đơn vị chúng tôi, đang cần mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm ván sàn Thaigold. Các tổ chức, cá nhân, các hộ kinh doanh cá thể, công ty nội thất, công ty thiết kế, … có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp các bạn làm thủ tục đại lý. Khi có nhu cầu Quý khách hãy nhấc máy gọi chúng tôi, nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ đến tận nơi.

==>> Có thể bạn quan tâm tới sàn nhựa


Thẻ:, ,

Xem thêm
Các loại sàn gỗ xương cá
Thi công sàn gỗ công nghiệp giữ ấm như thế nào?
Những lưu ý khi chọn sàn gỗ công nghiệp An Cường
Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay
Các bước thi công sàn gỗ công nghiệp komas
Sàn gỗ xương cá Komas chịu nước
Phào Chỉ PS Tại Hòa Bình
Thi Công Phào Chỉ Nhựa Hàn Quốc
Phào Chỉ Nhựa Vân Gỗ
Phào Chỉ Nhựa Giả Đá PVC
0915066236