Sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp -Các thương hiệu sàn gỗ thái lan như Sàn gỗ vanatur. Sàn gỗ vanachai, sàn gỗ Thái xin, Sàn gỗ Green, sàn gỗ thai one, sàn gỗ thailux. Các thương hiệu này đều nhập khẩu từ thái lan “ Made in Thailand” nên chất lượng rất tốt. Hiện nay sàn công nghiệp thái lan là một trong các thương hiệu an toàn nhất và tin dùng nhất.

Thị trường sàn gỗ công nghiệp thái lan

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ thái lan. Và bán khắp nơi trên thị trường Việt Nam. Đã có nhiều người quan tâm và sử dụng sàn gỗ công nghiệp đến từ thái lan. Sàn gỗ được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước và các loại phụ gia liên quan. Nên có nhiều đặc tính rất có lợi cho người sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

* Giá sàn gỗ công nghiệp thái lan:

Giá thành của sàn gỗ cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Thông thường, loại sàn thái lan loại 8mm giá bán nguyên hộp từ 215-220.000đ/m2. Loại 12mm có giá bán là 315-320.000đ/m2 (Giá chưa bao gồm thi công lắp đặt). Với mức giá như vậy bạn có thể sử dụng sàn gỗ công nghiệp thương hiệu thái lan chất lượng tốt nhất.

XEM NGAY: Mẫu sàn nhựa hà nội

* Sàn gỗ thái lan có chịu nước tốt không:

Sàn gỗ với khả năng siêu chịu nước. Đã trở thành thương hiệu sàn gỗ được nhiều nhà thầu. Chủ đầu tư và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Thời gian bảo hành lên tới 25 năm khảng định chất lượng. Độ chống mài mòn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia nhưng chất lượng thì tương đương. Sàn gỗ nhập khẩu từ thái lan là một trong số ít những thương hiệu sàn gỗ đạt tiêu chuẩn E0. (mức tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng).

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại trên thị trường nhưng chất lượng và giá cả thì có nhiều loại. Riêng với sàn gỗ có nguồn gốc từ Thái lan và Malaysia. Thì giá cao hơn rất nhiều so với sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam và Trung Quốc. Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn mua về sử dụng sao cho hợp lý.

sàn gỗ thái lan tại hà nội, sàn gỗ công nghiệp thái lan chịu nước, báo giá sàn gỗ thái lan 12mm,

Hình ảnh mẫu sàn gỗ công nghiệp thái lan vinasan

* Màu sắc sàn gỗ công nghiệp thái lan có đẹp không: 

Sàn hái lan có nhiều màu sắc và kiểu dáng, quy cách. Mẫu mã phù hợp với thiết kế tính tế sắc nét tạo cho không gian nhà sang trọng và lịch lãm. Vân gỗ theo mẫu vân thẳng nên khi nhìn không bị rối mắt bởi vân gỗ. Khác với sàn gỗ công nghiệp trung quốc là không bóng bẩy và nhiều vân.

Có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau. Do khả năng chịu nước tốt nên có thể thi công lắp đặt vào các vị trí ẩm thấp như tầng 1 và lắp đặt cho các vị trí đi lại nhiều. Bề mặt của sàn gỗ rất ổn định, độ mài mòn và chống xước bề mặt rất tốt. Nên không sợ sàn nhà bị xước trong quá trình sử dụng.

Tổng kho sàn gỗ tại hà nội

Sàn gỗ thái tại thị trường việt nam không nhiều như sàn gỗ công nghiệp từ trung quốc. Tuy nhiên ván sàn có nguồn gốc xuất xứ thái lan có mặt ở trên khắp các hệ thống phân phối sàn gỗ công nghiệp. Nhiều người cũng tin dùng sản phẩm này bởi chất lượng tạo nên sự uy tín. Và giá cả tạo nên độ cạnh tranh trong thương lái sàn gỗ

Có nhiều kiểu thiết kế, nhiều phong cách thiết kế khác nhau để phối sàn gỗ. Sao cho an toàn mà lại không bị lỗi thời trong thời gian sử dụng. Bạn cần phối hợp giữa các đồ nội thất trong nhà và sơn tường để tạo cho riêng bạn một phong cách hiện đại.

van-san-go-thai

Ván sàn gỗ công nghiệp thái lan cao cấp

Tóm lại: Sàn gỗ công nghiệp thái lan là một loại vật liệu lát nền nhà tốt, chất lượng ổn định. Mặc dù giá thành đắt hơn sàn gỗ trung quốc nhưng cho ta thời gian sử dụng ổn định hơn. Việc sử dụng bảo quản nên làm đúng cách mới bảo quản. Giữa gìn sàn gỗ công nghiệp thái lan có tuổi thọ lâu bền hơn.

Mọi thông tin về sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Thái lan xin bạn liện hệ:

Website: https://sangoboto.vn


0915066236